SGVISA - di my de
SGVISA - Đi Mỹ dễ
ĐI MỸ DỄ

Visa du lịch Mỹ "Xin visa du lịch Mỹ, hồ sơ hoàn chỉnh mà không được cấp visa"

Thứ hai, 01/02/2016 11:51 AM

Kính gửi SGVISA,

 

Tôi có 1 trường hợp xin visa du lịch Mỹ, mà Hồ sơ tôi rất hoàn chỉnh ,mà không đựợc cấp visa, xin trình bày chi tiết.

 

Vào ngày 20/05/2013 tôi có đăng ký qua mạng trực tuyến xin visa, đăng ký thành công và bước tiếp theo tôi đăng ký lịch hẹn phỏng vấn ngày  07/06/2013 lúc 7h30' ,và tôi đã đóng lệ phí vào ngày 03/06/2013, sáng ngày 07/06/2013 tôi mang hồ sơ đến số 4 Lê Duẫn, xếp hàng lấy số thứ tự 1021 và lấy vân tay chờ đợi phỏng vấn, tôi phỏng vấn quầy số 5.

 

 - Câu hỏi thứ 1: Hỏi tôi mục đích đi Mỹ làm gì? Tôi trả lời: muốn biết nước Mỹ và thăm em gái

 

- Câu hỏi thứ 2: Hỏi em gái làm gì ? Tôi trả lời: làm nail

 

- Câu hỏi thứ 3: Hỏi tôi làm gì? Tôi trả lời: kinh doanh và hỏi tiếp nghành nghề tôi trả lời sắt thép

 

- Câu hỏi thứ 4: Hỏi tôi thu nhập 1 tháng bao nhiêu? tôi trả lời trừ chi phí còn khoảng 2000usd Câu hỏi thứ 5 ? Hỏi tôi xin đi 2 tuần, bây giờ cho 1 tháng được không? Tôi trả lời, tôi rất bận, chỉ sắp xếp được bao nhiêu thời gian đó thôi.

 

- Câu hỏi thứ 6: Hỏi tôi có con không ? Tôi trả lời, tôi vẫn còn độc thân

 

- Câu hỏi thứ 7: Hỏi tôi tại sao trong hộ chiếu có rất nhiều visa dailoan ,tôi trả lời đi dailoan để nhập hàng về Việt Nam bán.

 

Cuối cùng Viên Chức  Lãnh Sự Quán nói , rất tiếc không thể cấp visa cho chị được ,vì không có con không ràng buộc được sự trở về Việt Nam

 

Tôi rất buồn và thắc mắc ,vì tôi chứng minh được

 

Tài sản: tôi có 1 căn  nhà lầu, và 1 xe hơi, tôi có sổ tiết kiệm, tôi có thẻ tín dụng visa card.

 

 

 

Trong bộ luật di trú Hoa kỳ không có bất cứ điều luật nào nói rằng người độc thân sẽ không thể xin visa vào Hoa Kỳ,...

 

Công việc, tôi có Cty, trên GPKD tôi là người Đại diện pháp luật, và kèm theo là những hợp đồng kinh tế ,và chứng từ những lô hàng trị giá gần 7ty ,hoá đơn đóng thuế gần 700 triệu ,những chứng từ chuyển tiền của của Ngân hàng ,tờ khai Hải quan nhập khẩu hàng hoá ,nói chung lại là không thiếu giấy tờ gì hết ,( tại sao không xem những giấy tờ của tôi )tôi gần 50 tuổi rồi ,ở Việt Nam không tốt hơn hay sao ? Tuổi cở tôi đi nước ngoài chỉ có làm osin  thôi

 

Tôi thắc mắc?  1 người phụ nữ độc thân thành đạt như tôi ,tại sao không xin được visa Du Lịch Hoa Kỳ ,trong khi đó,Tôi đã đi đựơc 12 nước trên thế giới ( Nhật, HànQuoc, Dàiloan, TrungQuoc, HongKong, Runei, Philippin, Malaisya, Singapo, Campuchia, Lao, Thailan)

  

Và tôi muốn biết chính xác ,nếu độc thân như tôi không thể xin visa vào Hoaky ,thì Vĩnh viển tôi sẻ không xin visa nữa

 

Xin tư vấn cho Tôi vấn đề này

 

Xin chân thành cám ơn 

  

Trả lời:

 

Chào chị Ngoc Nga, SG VISA rất tiếc vì chị đã chưa thành công trong lần phỏng vấn vừa qua. Trong bộ luật di trú Hoa kỳ không có bất cứ điều luật nào nói rằng người độc thân sẽ không thể xin visa vào Hoa Kỳ, Thêm vào đó, SG VISA đã từng giúp cho nhiều khách hàng độc thân, trẻ tuổi có thể du lịch tại Hoa Kỳ, điều này chứng minh được rằng không có lý do gì mà chị không thể xin Visa du lịch Hoa Kỳ.

 

 

 

"Xin visa du lịch Mỹ, hồ sơ hoàn chỉnh mà không được cấp visa"....

 

 

Để lý giải cho vấn đề về hồ sơ của Chị thì chúng ta cần hiểu thêm về cách nhìn của một viên chức lãnh sự để họ quyết định cấp hay không cấp visa cho một hồ sơ.

 

Đối với viên chức lãnh sứ quán họ sẽ dựa vào những yếu tố sau của hồ sơ. Nếu chị thuyết phục được họ tin rằng chị sẽ thực hiện những điều sau thì họ sẽ đồng ý cấp visa cho Chị:

 

       -  Chị chứng minh được rằng Chị sẽ rời khỏi Hoa Kỳ sau thời gian lưu trú tạm thời;

 

       -  Chứng minh thuyết phục Chị có đủ khả năng tài chính để chi trả cho chuyến đi của mình mà không tìm việc làm bất hợp pháp trong thời gian ở Hoa Kỳ;

 

       -  Chứng minh Chị sẽ sử dụng loại thị thực được cấp đúng mục đích và hợp pháp;

 

Ngoài bằng chứng thuyết phục, quan trọng hơn nữa là những câu trả lời đúng và thuyết phục của Chị tại buổi phỏng vấn. Với kinh nghiệm đã từng làm việc tại Lãnh sứ quán SG VISA rất muốn tư vấn thêm và hỗ trợ cho trường hợp hồ sơ của chị. Chị vui lòng liên hệ trực tiếp tới văn phòng để được đặt hẹn tư vấn miễn phí 08 2217 3680 hoặc liên hệ trực tiếp tại Tầng 14 – Cao ốc HPTC 36 Bùi Thị Xuân, P. Bến Thành, Q.1, HCM.

 

SG VISA team.

 

 

Liên hệ SGVISA để được TƯ VẤN NHANH CHÓNG  MIỄN PHÍStar Visa lao dong EB-3

  • Đầu tư EB5 : 0909879868
  • Làm việc EW: 0919 106 590
  • Bảo lãnh ĐỊNH CƯ  – Du lịch: 08 2217 3680
  • Bảo lãnh ĐỒNG TÍNH - LGBT: 0906 989 516
  • Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 08 7305 7766 
comments powered by Disqus