SGVISA - di my de
SGVISA - Đi Mỹ dễ
ĐI MỸ DỄ

Visa du lịch: “Trường hợp xin Visa du lịch đi Mỹ của nữ tu”

Chủ nhật, 31/01/2016 11:52 PM

           Dì của tôi là nữ tu Công Giáo, năm nay 51 tuổi.

           

           Mẹ tôi muốn bảo lãnh Dì qua   Mỹ  du lịch 3 tháng. Mẹ tôi không có income. Tôi có công ăn việc làm ổn định, nhà băng và sở làm sẵn sàng chứng nhận tài khoản và income của tôi. Vậy tôi nên là người đứng ra bảo lãnh hay mẹ tôi với tư cách là chị đứng ra bảo lãnh em sang du lịch, còn tôi sẽ là người đứng tên trong đơn I-134?

            tinhtrinh@.....

ĐÁP

            Chào chị Tinh Trinh,

 

Đầu tiên, tôi xin làm rõ một việc là đối với người xin visa không định cư, như trường hợp của dì chị, thì chị hoặc mẹ chị chỉ là người bảo trợ tài chánh chứ không phải là người bảo lãnh. Và người bảo trợ tài chánh và người mời sang Mỹ du lịch cũng có thể là cùng một người hoặc khác nhau.

            Trong trường hợp của dì chị, chúng tôi nghĩ rằng chị nên là người bảo trợ tài chánh và cũng là người mời dì sang Mỹ du lịch thăm mẹ chị và gia đình chị. Khi chị đứng tên trong thư mời để bảo lãnh dì của mình sang Mỹ du lịch thì có nhiều khả năng được chấp thuận hơn vì chị có khả năng tài chánh cho dì chị trong suốt thời gian dì ở Mỹ và dì chị sẽ không trở thành gánh nặng của xã hội.

 

           Tuy nhiên, ngoài việc chứng minh tài chính ra, còn một vài điều quan trọng mà chị cần làm là chứng minh sự quan hệ của mình với dì chị; có một chương trình sinh hoạt trong suốt thời gian dì chị đến Mỹ; chứng minh các yếu tố bảo đảm sau khi hết thời hạn visa thì dì sẽ trở về VN; và chuẩn bị kỹ cho lần phỏng vấn của Lãnh Sự Quán.

           

            Để có được những chi tiết cụ thể về hồ sơ mời dì chị sang Mỹ du lịch và thăm thân nhân, chị có thể liên lạc trực tiếp với văn phòng chúng tôi vì mỗi hồ sơ sẽ có những yếu tố đặc trưng riêng, và chúng tôi chưa được biết về hồ sơ của dì chị một cách cặn kẽ và chính xác nên chúng tôi không thể tư vấn cho chị xa hơn. Chúc chị và gia đình thành công trong việc bảo lãnh Dì.

 

              tags: Dich vu lam visa di my

 

           Huy Ton và SG VISA Team 

 

 

 

Liên hệ SGVISA để được TƯ VẤN NHANH CHÓNG  MIỄN PHÍStar Visa lao dong EB-3

  • Đầu tư EB5 : 0909879868
  • Làm việc EW: 0919 106 590
  • Bảo lãnh ĐỊNH CƯ  – Du lịch: 08 2217 3680
  • Bảo lãnh ĐỒNG TÍNH - LGBT: 0906 989 516
  • Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 08 7305 7766 
comments powered by Disqus