SGVISA - di my de
SGVISA - Đi Mỹ dễ
ĐI MỸ DỄ

Visa du học: "Giao lưu với nền văn hóa Mỹ"

Thứ hai, 01/02/2016 11:46 AM

Du học Mỹ niềm mơ ước của các học sinh, sinh viên, nền giáo dục đứng đầu thế giới có nhiều thuận cho các du học sinh như: hỗ trợ học phí cho đến khi sinh viên tốt nghiệp, được đầu tư nghiên cứu khoa học, sinh viên năng động, các sinh viên có ý tưởng kinh doanh có thể huy động nhà đầu tư, ngôn ngữ Anh – Mỹ chuẩn giao tiếp quốc tế, …

 

  •  

Những thông tin để bạn có thể du học Mỹ:

 

Bạn cần biết mình thuộc nhóm học sinh, sinh viên có học lực như thế nào: học sinh giỏi hay học sinh bình thường? Bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hay cần sang Mỹ để học Tiếng Anh trước rồi mới vào 1 trường nào đó tại Mỹ?

 

 

Về khoản tài chính hiện nay chính phủ Mỹ có hỗ trợ hoàn toàn học phí du học nhưng bạn cũng nên tính ước chừng ngân sách trang trải cho việc đi du học mỗi năm bao nhiêu tiền bao gồm cả học phí và ăn ở và chương trình học này kéo dài bao lâu. Bởi vì học phí và chương trình học của các trường ở Mỹ rất đa dạng do vậy bạn cần được tư vấn để xác định sẵn lộ trình du học cho cá nhân mình.

 

 

 

Bạn cần biết mình thuộc nhóm học sinh, sinh viên có học lực như thế nào: học sinh giỏi hay học sinh bình thường? Bạn đã có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế hay cần sang Mỹ để học Tiếng Anh trước rồi mới vào 1 trường nào đó tại Mỹ?...

 

 

Nếu bạn là người có học lực không quá xuất sắc, tiếng Anh cũng không thuộc loại giỏi và có 1 khoản kinh phí vừa phải để đi du học Mỹ, thì bạn cần phải nghiên cứu cho mình 1 trường học có chương trình học phù hợp với sức học của bạn, và quan trọng là phải thích hợp túi tiền của gia đình bạn. Bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để có thể tư vấn kỹ các bước để bạn có một kỳ du học Mỹ thành công.

 

 

Du học Mỹ không khó nhưng bạn cần tìm hiểu kỹ các vấn đề khi du học, bởi vì môi trường của Mỹ khác hẳn môi trường ở Việt Nam có thể thời gian đầu bạn sẽ không quen, bạn sẽ có thời gian đầu phải học hỏi nhiều. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn chi tiết quá trình du học Mỹ thành công.

 

 

 

HÃY LIÊN HỆ SGVISA NGAY BÂY GIỜ, ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ !!!

 

 

 

 

 

 

 

 

comments powered by Disqus