SGVISA - di my de
SGVISA - Đi Mỹ dễ
ĐI MỸ DỄ

Visa định cư Mỹ "VỪA LI DỊ, CÓ THỂ KẾT HÔN ĐỂ ĐƯỢC ĐỊNH CƯ?"

Chủ nhật, 31/01/2016 09:41 PM

 

 

 

Chào Bạn Huy Ton!

 

Vậy mình sẽ trình bày cụ thể trường hợp của người thân mình ở đây luôn nhé. Do người nữ và nam trong trường hợp này trùng tên nhau nên mình tạm gọi là Chị A và Anh B cho Bạn dễ phân biệt nhé.

Chị A đã kết hôn năm 2000 ở VN và năm 2001, 2004 sinh 2 con gái (mình chỉ nói rõ gia cảnh của Chị A chứ 2 đứa con hiện tại không có ý định qua Mỹ định cư).năm 2012 Chị A xin được Visa du lịch Mỹ dạng business loại 1 năm. Chi A cũng đã sang Mỹ 1 tháng và trở về VN đúng như đã trình bày trong hồ sơ xin Visa với lãnh sự quán Mỹ. 3 năm trước Chị A có quen và yêu Anh B đang sống và làm việc ở Pittsburgh, PA 15205. Họ vẫn thường xuyên liên lạc qua yahoo, qua điện thoại và Anh B cũng đã 3 lần về VN gặp Chị A. Hiện tại Chị A đã ly hôn với Chồng cũ (vừa ly hôn tháng 2 /2013) và đang có ý định trở qua Mỹ du lịch, kết hôn và ở lại với Anh B. Giờ mình có vài câu hỏi cụ thể nhờ Bạn giúp:

   1/ Trường hợp Chị A vừa ly hôn xong ở VN thì khi sang Mỹ kết hôn với Anh B có gặp khó khăn trở ngại gì không?

   2/ Nếu năm nay Chị A không qua Mỹ kết hôn khi tháng 10 /2013 Visa của Chị A hết hạn thì khi xin renew Visa có lẽ sẽ bị từ chối và bất lợi do Chị A vừa ly hôn xong, phải không Bạn?

   3/ Theo Bạn thì thời điểm nào Chị A trở qua Mỹ là có lợi nhất cho trường hợp của Chị ấy? và khi rời khỏi VN cần mang theo những giấy tờ gì sang Mỹ?

   4/ Trường hợp của Chị A và Anh B nên kết hôn ở Mỹ hay VN thì thuận lợi hơn? Có cần những hình ảnh hay email liên lạc để chứng minh mối quan hệ của 2 người không?

    5/ Anh B đang sống ở Pittsburgh. Chị A nếu sang Mỹ cũng sẽ tới Cali hay Pittsburgh. Vậy SG VISA có nhận trợ giúp mọi thủ tục pháp lý cho Chị A khi tới Mỹ cho tới lúc Chị A được ở lại Mỹ hợp pháp không? Lệ phí là bao nhiêu? Có phải tới văn phòng của SG VISA ở Seattle không?

Mình đã trình bày rõ trường hợp của người thân. Nhờ Bạn giúp cách nào hiệu quả và an toàn hơn trong trường hợp của Chị mình. Có điểm nào Bạn cần thêm thông tin chi tiết Bạn cứ liên lạc qua Facebook này. 

Cảm ơn Bạn Huy nhiều nhé. Chúc Bạn luôn vui vẻ và thành công!

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------- 

Chào bạn Hoa Le,

SG VISA sẽ liên lạc với chị A trong đầu tuần sau để hướng dẫn và chia sẽ những thông tin về cách hỗ trợ chị A qua Mỹ để đòan tụ cùng anh B một cách hợp pháp và nhanh chóng nhất.

Huy Ton

08-2217-3680

 

Vậy mình nói chị A ra chổ SG VISA để đc hướng dẫn hả bạn?

Như vậy cũng tốt. Địa chỉ văn phòng SG VISA là Tầng 14 Cao ốc HDTC - 36 Bùi Thị Xuân, Bến Nghé, Q.1, HCMC

Huy hiểu về truờng hợp của chị A rồi. Sẽ có cách giúp chị A đạt đuợc nguyện vọng đoàn tụ cùng chồng tại Hoa Kỳ.

 

Tại sao 2 đứa con lại không muốn định cư tại Hoa Kỳ?

Anh chồng cũ không tin tưởng người vợ có thể take care 2 đứa con. Ảnh nói khi nào Chị A ổn định mọi thứ thì mới cho đón con sang Mỹ.

2 đứa con cứ qua Mỹ rồi lấy thẻ Xanh hoặc xin nhập tịch Mỹ cùng cha dượng, sau đó quay về VN tiếp tục sinh sống. 2 con sẽ trở thành công dân Mỹ mà không tốn nhiều thời gian, có lẽ khoản 2 tháng sau khi đến Mỹ.

Tạm thời 2 đứa con sẽ ở với bố. Nói chung ảnh không muốn làm phiền tới Anh B. Người mẹ sẽ tự đón con mình sang.

 

 

 

"VỪA LI DỊ, CÓ THỂ KẾT HÔN ĐỂ ĐƯỢC ĐỊNH CƯ?"...

 

 

  Bạn Huy... cho mình hỏi: Chị A qua Mỹ rồi ở lại hay làm hồ sơ xong đi Mỹ từ bên Vn dễ hơn, vì trước khi gặp Bạn ở đây mình có call hỏi vài luật sư ở San Jose họ toàn đề nghị Chị A nên chờ Anh B làm thủ tục bão lãnh đi từ VN.

 

Đi từ VN sẽ không gặp khó khăn tại Mỹ, tuy nhiên chị A cũng phải chứng minh được hôn nhân thứ nhất được kết thức không vì mục đích chị A sang Mỹ định cư cùng người chồng thứ hai.

Hồ sơ đoàn tụ được tiến hành ở Mỹ hay ở Việt Nam thì chị A cũng sẽ gặp thử thách từ phía chính phủ Hoa Kỳ, vì USCIS hoặc LSQ sẽ thắc mắc rằng liệu chị A ly hôn với chồng trước chỉ vì muốn định cư tại Hoa Kỳ qua hôn nhân thứ hai.

Tóm lại, chị A cần chuẩn bị hồ sơ thật tốt, nhất là những thông tin về nhân thân của cả nguời bảo lãnh lẫn đương đơn; kiến thức về đời sống ở VN cũng như ở Mỹ; và bằng chứng thuyết phục về mối quan hệ vợ chồng của hôn nhân thứ hai là chính đáng và được xuất phát từ tình yêu mà không vì mục đích định cư Hoa Kỳ.

Hồ sơ chị A không dễ, nhưng phải chuẩn bị thật kỹ ở khâu phỏng vấn visa tại LSQ Hoa Kỳ tại Saigon.

 

Vậy Chị A phải đưa ra bằng chứng là đã quen và yêu Anh B trong 3 năm qua, vậy thì phải bắt đầu xin visa tại Saigon chứ không phải qua Mỹ xong rồi ở lại hả bạn?

 

Tất cả những bằng chứng đều có thể bị bác bỏ. Hoa Le thử đưa ra những bằng chứng mà 2 nguời họ đã xây dựng đi. Huy sẽ dùng kinh nghiệm được huấn luyện bởi bộ phận phỏng vấn tại LSQ Mỹ để bác bỏ, xem có “make sense” không nhé.

Huy sẽ chia sẽ cùng bạn Hoa Le về cái nhìn của chính phủ Hoa Kỳ.

Họ quen 3 năm qua FB và mỗi năm Anh B đều có về VN sống 1 tháng

 

Bằng chứng gì?

Thỉnh thoảng Anh B có gửi tiền, gửi iPhone cho Chị A, và ngày nào họ cũng liên lạc qua Yahoo.

 

Làm sao chứng minh đuợc anh B gửi tiền và chị A nhận rồi sử dụng tiền đó mà không đưa lại cho gia đình của anh B?

Ừ hén, vụ tiền cũng khó chứng minh… cái điện thoại gửi qua bưu điện Chị A vẫn còn giữ cái hóa đơn.

 

Làm sao chứng minh được điện thoại đó không trả lại cho nhà anh B?

Những việc đó đều là thật nhưng không giải thích được hén vậy theo bạn thì phải làm sao?

Đó là cách nhìn của chính phủ Hoa Kỳ.

Có chụp hình chung.

Ở Việt Nam có nhiều hồ sơ giả nên nếu chỉ dựa vào những bằng chứng nói trên thì chưa đủ, vì mỗi tấm hình tốn bao nhiêu thời gian để chụp? 10 giây? Vậy thời gian 23hrs 59phút 50 giây còn lại trong ngày có thể chứng minh họ ở cùng nhau không? 

 

 

 

"VỪA LI DỊ, CÓ THỂ KẾT HÔN ĐỂ ĐƯỢC ĐỊNH CƯ?"...

 

Họ sống chung trong hotel, nếu mình liên hệ xin lại cái hóa đơn có được không? Haizz ..cũng khó thiệt vậy theo bạn bây giờ làm sao?

Làm sao chứng minh được buổi tối họ ngũ chung 01 hotel, chung 01 giuờng? hay là anh B đi chơi chỗ khác, và họ chỉ đăng ký tên thôi, rồi tối đến mỗi người đi một đường?  Huy xin lỗi là có thể đang làm cho bạn hoang mang.

Đâu có, cái này mình cũng đã biết mà, thật sự ra thì chị A và anh B cần:
1. thu thập thông tin,

2. gom góp kiến thức,

3. xây dựng bằng chứng,

4. chuẩn bị tâm lý.

Cả 4 điều này mới có thể mang lại cơ hội lầy visa cao.

 

Nhiều người đi phỏng vấn rớt hoài, dù là vợ chồng thật.  Vậy cái visa du lịch của Chị B không có giúp được gì cho Chị ấy sao?

Đúng rồi. Bạn Hoa Le biết điều này rất đúng. Tuy nhiên, SG VISA sẽ giúp cho chị A và Anh B được đoàn tụ tại Hoa Kỳ, với 3 điều kiện:

1. Thông tin và bằng chứng phải thật

2. Hợp tác và tuân thủ những điều SG VISA hướng dẫn

3. Cám ơn SG VISA sau khi nhận được visa bằng cách đồng ý để SG VISA scan lại visa để chứng minh rằng SG VISA đã giúp cho hồ sơ gia đình chị A thành công, và sau khi nhận visa chị A sẽ viết một lá thư cảm ơn SG VISA đã giúp gia đình chị A đạt được giấc mơ đoàn tụ và có cuộc sống mới tại Hoa Kỳ.  Nếu gia đình chị A đồng ý với 3 điều kiện này thì SG VISA chắc chắn sẽ giúp được cho gia đình chị A đoàn tụ.

 

Để mình hỏi lại Chị A vì chồng cũ Chị ấy là 1 người khá nổi tiếng nếu SG VISA mang visa Chị A lên web coi như chuyện nhà Chị ấy sẽ là đề tài cho công chúng thật lòng mà nói 2 điều kiện đầu thì không sao, nhưng cái điều kiện thứ 3 hơi tế nhị, nếu đi qua US đc thì từ trong lòng họ rất cảm ơn SG VISA. Họ không cho 2 đứa con đi qua US là họ không muốn nhiều người biết việc của gia đình họ.

SG VISA sẽ không đưa visa của họ lên internet, nhưng chỉ lưu lại trong database của SG VISA thôi, vì đây là bằng chứng để cho thấy SG VISA đã giúp được gia đình chị A. Đầu tuần sau bên SG VISA sẽ liên lạc với chị A. Nếu bạn không ngại thì cho Huy biết tên (first name) của chị A để tiện xưng hô.

Ok, để mình nói Chị ấy ra văn phòng của SG VISA.  Ah mà có gặp Bạn Huy có ở đó không?

Chị A sẽ gặp được Huy.  Nice talking with you and have a wonderful weekend.

 

7:02pm

Thanks Huy nhé!

========================

Huy Ton & SG VISA Team

tags: lam visa du lich myDich vu lam visa di my

 

 

 

 

 

Liên hệ SGVISA để được TƯ VẤN NHANH CHÓNG  MIỄN PHÍStar Visa lao dong EB-3

  • Đầu tư EB5 : 0909879868
  • Làm việc EW: 0919 106 590
  • Bảo lãnh ĐỊNH CƯ  – Du lịch: 08 2217 3680
  • Bảo lãnh ĐỒNG TÍNH - LGBT: 0906 989 516
  • Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 08 7305 7766 
comments powered by Disqus