SGVISA - di my de
SGVISA - Đi Mỹ dễ
ĐI MỸ DỄ

Visa định cư Mỹ "Bảo lãnh ba, mẹ kế và em cùng cha khác mẹ"

Thứ hai, 01/02/2016 11:27 AM

Kính chào SGVISA và chào chú Huy Tôn.

 

Cháu theo dõi và rất thích những bài viết trên mục hỏi đáp SGVISA lâu nay, chúng thật là hữu ích cho những độc giả quan tâm đến việc bảo lãnh thân nhân từ Việt Nam sang Mỹ. Hôm nay cháu gửi email này đến xin chú tư vấn vền trường hợp của cháu.

 

Cháu năm nay 21 tuổi, cháu đã có quốc tịch Mỹ, ba mẹ cháu đã ly dị, cháu theo mẹ cháu sang Mỹ và đang định cư tại Oklahoma City, Ok, ba cháu còn lại Việt Nam và đã cưới vợ khác và hiện nay đã có 1 đứa con trai 5 tuổi. Cháu xin hỏi chú là nếu cháu nóp đơn bảo lãnh cho ba cháu và mẹ kế của cháu sang Mỹ thì cháu có thể bảo lãnh cho đứa em trai cùng cha khác mẹ đi cùng 1 đơn bảo lãnh được không? hay là cháu phải làm đơn bảo lãnh cho ba và mẹ kế cháu riên, và nộp đơn bảo lãnh cho đứa e trai riêng 1 hồ sơ khác.

 

Xin chú vui lòng tư vấn cho cháu. Cảm ơn chú rất nhiều.

 

Hanh Dang

 

 

 

 

"Bảo lãnh ba, mẹ kế và em cùng cha khác mẹ"....

 

TRẢ LỜI: xem câu trả lời trên facebook SGVISA

 

Chào Hanh Dang,

 

Cám ơn bạn đã quan tâm đến mục Hỏi Đáp Visa Mỹ trong thời gian qua. Về trường hợp của bạn, SG VISA chúng tôi xin trả lời như sau:


1. Nếu bạn qua Mỹ trước khi bạn 18 tuổi và đã nhập tịch Hoa Kỳ cùng với Mẹ thì bạn là người hưởng quyền lợi công dân Hoa Kỳ theo Mẹ.


2. Nếu ba bạn đăng ký kết hôn với Mẹ kế sau khi bạn đã trên 18 tuổi, bạn có thể nộp đơn bảo lãnh cho Ba, còn Mẹ kế và em cùng cha khác mẹ của bạn sẽ là người đi theo Ba.

 

Tuy nhiên, đây là những thông tin rất cơ bản về luật di trú Hoa Kỳ và gia đình Ba bạn và bạn sẽ còn gặp nhiều vấn đề khác khi tiến hành hồ sơ bảo lãnh. Vì SG VISA chúng tôi chưa hiểu hết được thông tin chi tiết về hồ sơ gia đình bạn, nên SG VISA chúng tôi chỉ có thể chia sẽ những thông tin cơ bản trên. Truờng hợp bạn và gia đình con những thắc mắc khác, mời bạn liên lạc cùng SG VISA để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Chúc bạn và gia đình Ba bạn sớm đoàn tụ tại Hoa Kỳ.

 

Huy Ton & SG VISA Team

 

 

 

Liên hệ SGVISA để được TƯ VẤN NHANH CHÓNG  MIỄN PHÍStar Visa lao dong EB-3

  • Đầu tư EB5 : 0909879868
  • Làm việc EW: 0919 106 590
  • Bảo lãnh ĐỊNH CƯ  – Du lịch: 08 2217 3680
  • Bảo lãnh ĐỒNG TÍNH - LGBT: 0906 989 516
  • Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 08 7305 7766 
comments powered by Disqus