SGVISA - di my de
SGVISA - Đi Mỹ dễ
ĐI MỸ DỄ

Visa định cư Mỹ: "Bạn trai muốn bảo lãnh sang Mỹ theo diện fiance nhưng đăng ký kết hôn không được"

Thứ hai, 01/02/2016 11:23 AM

 

Dear SG VISA

 

Em xin tự giới thiệu : Tên em Ngô Thị Oanh, em năm nay 24 tuổi, quê em ở nghệ an, Em đang sinh sống tại hà nội để phụ vụ công việc học, em đã hoàn thành học tập.

 

Chồng sắp cưới em tên là: Eric Aaron Adams

 

Quốc Tịch: Mỹ

 

Anh ấy năm nay 23 tuổi.

 

SGVISA cho em hỏi về vấn đề visa fiance, chúng em quen nhau trên mạng facebook này, và đã yêu nhau được một năm. Anh ấy đã đến việt nam 3 lần vì em, em chưa đến Mỹ lần nào, chúng em năm nay có dự định kết hôn, nhưng khi anh ấy về việt nam lần 3 ở lại việt nam 1 tháng, em đã đưa anh ấy đi chơi hà nội và về quê em ở một tháng đi thăm gia đình em và họ hàng em. Khi anh ấy đến 1 tháng em bọn em có dự định đăng ký kết hôn nhưng em đã không biết thủ tục kết hôn, lần trước anh ấy đã kể với em anh ấy muốn làm visa hôn thê cho em nhưng em đã không biết, em đã không đồng ý làm, em nghĩ về Việt Nam làm sẽ tiện cho em, em đã ko để anh ấy làm, anh ấy đã đồng ý lần này sang để làm cho em nhưng khi anh ấy đến việt nam lần 3 này em đã đưa anh ấy đến đại sứ quán hà nội để làm thì đại sứ quán hà nội đã kể cho anh ấy và em là họ không làm, em muốn làm thì phải vào lãnh sự quán Sài gòn để làm. Em và Anh ấy đã không kịp vào Sài Gòn nữa vì khi em đưa anh ấy đến đại sứ quán hà nội thì là lúc anh ấy gần phải về mĩ. Khi anh ấy về mĩ em đang đưa giấy tờ cho anh ấy gồm : Hộ khẩu photo có công chứng chưa dịch thuật, hộ chiếu photo có công chứng chưa dịch thuật, chứng minh thư photo có công chứng chưa dịch thuật, và giấy chứng nhận độc thân của em mang tên : Ngô Thi Oanh chưa dịch thuật. Em đã gửi cho anh ấy khi anh ấy trở về mĩ đã làm xong thủ tục visa hôn thê được 1.5 tháng.

 

 

 

"Bạn trai muốn bảo lãnh sang Mỹ theo diện fiance nhưng đăng ký kết hôn không được"...

 

  SG Visa cho em hỏi : Khi anh ấy làm xong thủ tục bên mỹ, khi nào em có thể làm thủ tục visa fiance bên việt nam, và em có phải vào lãnh sự quán sài gòn để làm thủ tục không ạ?

   Em có thể làm tại đại sứ quán hà nội được ko ạ?

   Em làm thủ tục visa fiance em phải làm nhưng gì?

   Em khi em phỏng vấn em phải mang theo những gì?

   Em phải làm hết bao nhiêu lâu?

 

Hana Adams  

------------------------------------------------------------------- 

Trả lời:

 

SG VISA cảm ơn câu hỏi của em. Với hồ sơ mở theo diện này, thời gian thông thường khoảng từ 8-12 tháng. Tiến trình của hồ sơ như sau: Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, điền đơn nộp lên bộ di trú Hoa Kỳ ( USCIS). Sau khi được NVC chấp thuận, bạn tiếp tục điền đơn những thông tin về tài chánh của người bảo lãnh để  chuyển hồ sơ về NVC và cuối cùng là lãnh sứ quán Mỹ tại Việt Nam. Họ sẽ xem hồ sơ lần cuối và đặt lịch phỏng vấn với em. Với hồ sơ dạng này điều quan trọng nhất là phải chứng minh được mối quan hệ của em và người bạn trai đó thông qua các câu trả lời với viên chức lãnh sứ quán mỹ và các bằng chứng. Khi đi PV, em cần mang theo các giấy tờ cá nhân và các bằng chứng như trên. Việc chứng minh mối quan hệ này có ảnh hưởng quyết định đến khả năng đi Mỹ của em, vì vậy để có những tư vấn tốt nhất.

 

 

 

Liên hệ SGVISA để được TƯ VẤN NHANH CHÓNG  MIỄN PHÍStar Visa lao dong EB-3

  • Đầu tư EB5 : 0909879868
  • Làm việc EW: 0919 106 590
  • Bảo lãnh ĐỊNH CƯ  – Du lịch: 08 2217 3680
  • Bảo lãnh ĐỒNG TÍNH - LGBT: 0906 989 516
  • Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 08 7305 7766 
comments powered by Disqus