SGVISA - di my de
SGVISA - Đi Mỹ dễ
ĐI MỸ DỄ

Định cư mỹ diện đầu tư theo eb5

Thứ sáu, 29/04/2016 09:47 AM

 Tôi tên là Phạm Minh Trí đang cư ngụ tại Saigon. Vừa rồi tôi có đọc bài viết của anh trên tờ báo Trẻ ở Georgia nói về một số dự án đầu tư cho chương trình di dân theo diện đầu tư (EB-5). Tôi thấy rất hay và hữu ích. Anh có thể cho biết một số dự án tốt tại Mỹ mà nhà đầu tư ở Việt Nam có thể đầu tư để đi di dân theo diện EB-5 (lấy visa đi mỹ theo diện đầu tư định cư) mà họ có thể bảo toàn được số tiền gốc và hưởng được một lãi suất tương đối kha khá trong vòng 5 năm đầu tư. Xin cảm ơn anh nhiều và mong nhận được sự hồi âm của anh. 

Pham Minh Trí

Đáp: Chào anh Trí, chúng tôi biết anh và gia đình muốn visa đi mỹ và chúng tôi sẽ giúp anh!
 

Trước tiên SG VISA chúng tôi muốn làm sáng tỏ một việc liên quan đến số tiền đầu tư theo chương trình đầu tư định cư EB-5. Cho dù nhà phát triển dự án có cam kết hoặc hứa hẹn nhiều về sự bảo toàn số tiền đầu tư, như mua bảo hiểm hoặc một số cách thức khác. Công ty phát triển dự án có thể áp dụng trên số tiền đầu tư này nhưng những điều này chỉ có thể giảm thiểu rủi ro trong việc đầu tư, vì rủi ro phải là một phần của công thức đầu tư. USCIS yêu cầu rằng số tiền này phải được đầu tư chứ không phải cho vay, nên số tiền này sẽ nằm trong tình trạng rủi ro vì đó là một đầu tư.  


Những lưu ý khi đầu tư định cư mỹ :


Nhà đầu tư cần tìm hiểu kỹ về những dự án hiện đang có trên thị trường EB-5 tại Hoa Kỳ, vì hiện nay có hơn 200 dự án đã được USCIS chấp thuận. Nên việc chọn dự án cho hiệu quả và ít rủi ro cũng khá phức tạp. Tuy nhiên, từ năm 2010 đến nay, SG VISA chúng tôi đã thăm viếng trên 20 dự án từ Vermont, New York, Florida, Texas, Las Vegas, California, đến Seattle, và chúng tôi đã thấy nhiều dự án tốt nhưng có rủi ro cao. Trong bài viết này SG VISA chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về một dự án tại thành phố Seattle vì khả năng sinh lãi cao, rủi ro lại thấp của nó.

Lấy visa đi Mỹ theo diện đầu tư EB5

"Lấy visa đi mỹ theo diện đầu tư định cư - EB5".....

Vào Tháng 10 năm 2012 SG VISA đã đến thăm dự án tại Seattle và đây là một cộng đồng cho người về hưu thuê căn gia cư và cung cấp dịch vụ đáp ứng nhu cầu của họ. Dự án này có nhiều phúc lợi giúp cư dân tiếp tục phát triển trong quá trình sống tại đây, và cư dân rất thích nên đã giới thiệu cộng đồng này cho nhiều người thân và bạn bè đến đây cùng chung sống. Vì vậy chỉ 12 tháng sau khi công trình hoàn tất xây dựng thì tất cả 100% của hơn 170 căn gia cư đã có người thuê, và 6 tháng sau đó thì “waiting list” đã có trên 80 cá nhân và gia đình ghi tên để vào cộng đồng này sống.  Điều này đồng nghĩa với dự án cộng đồng II chưa khởi công xây dựng đã bán được hơn 50% sản phẩm rồi. Cộng đồng II sẽ được khởi công xây dựng vào tháng 03 năm 2013 và đã được USCIS chấp thuận. Tổng số tiền đầu tư xây dựng cho cộng đồng II là 17 triệu USD, gồm:

- 17 triệu USD được Bộ Phát Triển Nhà và Thành Phố Mỹ (Housing and Urban Development - HUD) đầu tư,
- 2 triệu USD được công ty phát triển dự án đầu tư,
- 8 triệu USD sẽ chia cho 16 nhà đầu tư - mỗi nhà đầu tư sẽ cung cấp 500,000 USD.

 

Và công ty phát triển dự án cam kết rằng:

1. Mỗi năm họ sẽ chi trả cho mỗi nhà đầu tư là 3% lãi suất trên số tiền đầu tư 500,000 USD.  Có nghĩa là mỗi năm họ sẽ chuyển vào tài khoản của nhà đầu tư 15,000 USD.

2. Sau 5 năm, cộng đồng II sẽ được bán cho 1 quỹ đầu tư, 1 quỹ tài chánh, hoặc 1 tập đoàn bất động sản như REIT, và tổng số tiền trả về cho mỗi nhà đầu tư là 151% trên 500,000 USD.  Tức là 755,000 USD.

Những cam kết của công ty phát triển dự án sẽ được hợp thức hóa qua hợp đồng giữa nhà đầu tư và công ty phát triển dự án nhằm giảm thiểu những rủi ro về tài chánh. Và công ty phát triển dự án sẵn sàng cung cấp bản hợp đồng mẫu cho nhà đầu tư tham khảo khi nhà đầu tư đến tham quan dự án tại thành phố Seattle.  

Thêm nữa, nếu nhà đầu tư có nhu cầu mua nhà để định cư tại Seattle, công ty phát triển dự án sẽ cung cấp gói vay mua nhà lên đến 70% tổng chi phí căn nhà, và lãi suất ngân hàng trên số tiền vay sẽ thấp hơn lãi suất ngân hàng tại Việt Nam và rất cạnh tranh so với lãi suất ngân hàng tại thị trường Seattle.

Và để giúp cho những nhà đầu tư vượt qua những lo ngại về sự đầu tư của họ, công ty phát triển dự án có kế hoạch sẽ đưa nhà đầu tư từ Việt Nam sang Seattle xem dự án vào cuối Tháng 04, 2013.

Thông tin về chuyến đi cho nhà đầu tư định cư mỹ sẽ như sau:

Thời gian: 26/04/2013 đến 05/05/2013

Địa điểm: Seattle, Washington
Chi phí: 3,500 USD, gồm:
1. Vé máy bay khứ hồi, từ TSN đến SEA,
2. Khách sạn tại Seattle,
3. Phương tiện đi lại tại Seattle,
4. Ăn uống,
5. Được luật sư tư vấn về luật (định cư và đầu tư).

Mục đích chuyến viếng thăm dự án:

1. Xem xét dự án I - đã hoàn tất từ Tháng 12 năm 2010 và đang được khai thác cho những cư dân về hưu thuê và cung cấp dịch vụ cần thiết cho cộng đồng này.

2. Xem xét dự án II sẽ khởi công xây dựng vào Tháng 03, 2013,

3. Được luật sư tư vấn,

4. Tìm hiểu về công ty phát triển dự án,

5. Trao đổi cùng những nhà đầu tư trước - dự án I,

6. Giao lưu cùng cư dân của dự án I,

7. Giao lưu cùng cộng đồng người Việt tại Seattle, để tìm hiểu về cách sống, kinh doanh, phát triển,

8. Thăm viếng những trường học: tiểu học, trung học, đại học để chuẩn bị cho con khi sang Seattle định cư,

9. Tìm hiểu về nhu cầu thị trường của người về hưu tại Seattle,

10. Trải nghiệm cuộc sống tại Seattle.

Để giúp nhà đầu tư an tâm tiếp tục phát triển kinh doanh hoặc đầu tư tại Việt Nam, SG VISA chúng tôi đã tìm hiểu về một chương trình di trú đặc biệt của chính phủ Hoa Kỳ cho phép nhà đầu tư ra khỏi Mỹ trong 2 năm và khi quay về Mỹ họ vẫn được chính phủ Hoa Kỳ chấp thuận nhập cảnh hợp pháp.  
 

Visa đi Mỹ theo diện đầu tư EB5

"Lấy visa đi mỹ theo diện đầu tư định cư - EB5"...

 

SG VISA chúng tôi có biết một chương trình hỗ trợ việc chuyển đổi và ghi danh trường học cho nhà đầu tư và các con trước khi họ sang Mỹ định cư. Hoặc nhà đầu tư và các con cũng có thể chuyển đổi bằng cấp và tín chỉ để phù hợp với những yêu cầu của các trường tiểu học, trung học, đại học, hoặc dạy nghề tại Mỹ. Việc này sẽ giúp giảm thiểu rắc rối và tiết kiệm thời gian không làm gián đoạn chương trình học của nhà đầu tư và các con.

Nếu gia đình anh Trí và quý độc giả muốn tìm hiểu thêm về dự án này hoặc chương trình đầu tư định cư EB-5, vui lòng liên lạc với SG VISA chúng tôi qua điện thoại hoặc đến văn phòng để được chia sẻ chi tiết về những phúc lợi tài chánh từ việc đầu tư vào dự án tại Seattle cũng như những phúc lợi về định cư khi gia đình anh trở thành thường trú nhân.

Chúc anh Trí và gia đình sớm đạt được mong ước có cuộc sống định cư tại Hoa Kỳ và các con có được môi trường học vấn tốt để phát triển tương lai.

 

Liên hệ SGVISA để được TƯ VẤN NHANH CHÓNG  MIỄN PHÍStar Visa lao dong EB-3

  • Đầu tư EB5 : 0909879868
  • Làm việc EW: 0919 106 590
  • Bảo lãnh ĐỊNH CƯ  – Du lịch: 08 2217 3680
  • Bảo lãnh ĐỒNG TÍNH - LGBT: 0906 989 516
  • Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 08 7305 7766 
comments powered by Disqus