SGVISA - di my de
SGVISA - Đi Mỹ dễ
ĐI MỸ DỄ

Tư vấn xin làm visa Mỹ

Thứ ba, 14/06/2016 05:39 PM

TƯ VẤN XIN VISA MỸ
tư-vấn-visa-mỹ
 

 

 

Bạn muốn xin visa đi Mỹ! Bạn lo lắng vì không biết bên lãnh sự quán sẽ hỏi mình những gì? Bạn luôn có khát khao chinh phục trời Tây.  Những thông tin dưới đây của Sgvisa sẽ tư vấn cho bạn những việc cần làm khi xin visa Mỹ. 

 
tư-vấn-xin-visa-đi-mỹ

TƯ VẤN XIN VISA ĐI MỸ

Những vấn đề mà sgvisa hay tư vấn xin visa đi mỹ cho các khách hàng, là những bí quyết mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn, để có thể hinh dung ra những công việc cần chuẩn bị. Một vài thông tin cần thiết dưới đây cần biết : 

 
Bước 1:
 
- Đảm bảo tài chính vững chắc cho chuyến đi của mình ( du lịch, du học, thăm người thân......) Mỗi loại visa sẽ có những đặc điểm riêng để có thể xin được visa nhanh chóng ( Gọi ngay cho sgvisa để được tư vấn cụ thể hơn)
 
- Nơi cư trú khi qua Mỹ : Quy định của Hoa Kỳ không bắt buộc bạn phải ở đâu nhưng bạn cần phải cho biết kế hoạch của bạn như thế nào khi bạn qua Mỹ, chẳng hạn bạn sẽ ở đâu, làm gì…?
 
Để chứng minh bạn trở về nơi cư trú tại Việt Nam, bạn có thể chỉ ra những ràng buộc của mình tại Việt Nam như bằng chứng về việc làm, ràng buộc về gia đình hoặc các mối quan hệ khác của bạn hoặc các giấy tờ sở hữu về nhà cửa, đất đai, hộ chiếu cũ, trong đó có thị thực được cấp trước đây (nếu có). Những giấy tờ này phải được nộp cùng với đơn xin thị thực của bạn.
 
Điều bạn cần phải làm là chứng minh năng lực tài chính của bạn tại Việt Nam, các ràng buộc về mặt tài chính và kinh tế của bạn như: thư xác nhận công việc và thu nhập hiện tại của bạn, tài khoản ngân hàng, nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm…
 
Tuy nhiên, nếu có người trả chi phí cho chuyến đi của bạn thì người đó có thể gửi chứng từ đóng thuế và thu nhập mới nhất cho bạn và bạn có thể sử dụng các giấy tờ này để chứng minh trong cuộc phỏng vấn.
 
Bước 2: Hoàn tất các thủ tục giấy tờ
 
Giấy tờ chứng minh về hành trình chuyến đi đến Hoa Kỳ của bạn bao gồm tên, địa chỉ, và số điện thoại liên hệ tại mỗi thành phố.
 
Nếu có một cá nhân nào đó chi trả cho chuyến đi của bạn thì phải có thư từ của người bảo trợ nêu rõ mục đích chuyến đi của bạn và có bằng chứng tài chính chứng minh người bảo trợ có đủ chi phí để trang trải cho chuyến đi và các khoản chi phí của bạn, ví dụ: Đơn bảo trợ tài chính Mẫu I-134, giấy khai thuế, giấy xác nhận việc làm, giấy báo lãnh lương, giấy xác nhận tài khoản ngân hàng.
 
Giấy tờ chứng minh thông tin về nghề nghiệp, việc làm của bạn (như hợp đồng lao động, giấy đăng ký kinh doanh…); trình độ học vấn; các mối quan hệ xã hội hoặc gia đình (giấy khai sinh, hộ khẩu, CMND của bạn…).
 
Giấy tờ về tài sản của bạn để chứng minh được những ràng buộc của bạn tại Việt Nam như: thư xác nhận công việc và thu nhập hiện tại của bạn, tài khoản ngân hàng, các giấy tờ sở hữu về nhà cửa, đất đai, sổ tiết kiệm
 
Bước 3: Phỏng vấn
 
Trong khi phỏng vấn, bạn nhất định không được run.Chính sự bối rối hay lo lắng sẽ làm bạn phạm phải những khuyết điểm, nói năng không được rõ ràng .Và tất nhiên ngài lãnh sự không thích điều này.Khi trả lời là phải nhìn thẳng vào nhân viên lãnh sự và trả lời dứt khoát .
 
Cố gắng nói chuyện thật lớn vì giữa người phỏng vấn và người được phỏng vấn cách nhau một tấm kính, nếu nói nhỏ họ sẽ không nghe được và tạo ấn tượng không tốt cho bạn, hoặc họ có thể hiểu sai ý mà bạn muốn truyền tải.
 
Trả lời câu hỏi một cách dứt khoát ,tránh dài dòng mà hãy đi vào trọng tâm.Có thể bổ sung bằng chứng để chứng minh câu trả lời của mình.Điều này sẽ thuyết phục họ về việc xin visa của bạn một cách tốt nhất.
 
Việc ăn mặc lịch sự cũng sẽ gây ấn tượng tốt. Một số câu hỏi mà đại sứ quán sẽ hỏi bạn như là bạn đã đi bao nhiêu quốc gia , sang Mỹ làm gì,đi với ai , ở Việt Nam có người thân không ,ở Mỹ có người thân không …
 
Mỹ không giống những quốc gia khác , là một nước được coi là khó xin visa nhất và cũng là nỗi ám ảnh với nhiều người.Hi vọng với những gợi ý nho nhỏ trên đây ,các bạn sẽ thấy tự tin hơn với chính mình và thành công trong buổi phỏng vấn xin visa.
 
 
tu-van-lam-visa-my

TU VAN LAM VISA MY

 
Để có thể biết thêm nhiều thông tin quan trọng khi xin visa mỹ phù hợp với mục đích bản thân, bạn hãy liên hệ với bộ phận tư vấn làm visa mỹ của sgvisa để được giải đáp chính xác những thắc mắc chưa nắm.
 
Ngoài ra, chúng tôi sẽ truyền đạt cho bạn nhiều kinh nghiệm hay khi phỏng vấn, giúp bạn thêm tự tin và có thể dành được visa mỹ nhanh chóng. Hân hạnh được phục vụ bạn.

 

 

 
 

 

Liên hệ SGVISA để được TƯ VẤN NHANH CHÓNG  MIỄN PHÍStar Visa lao dong EB-3

  • Đầu tư EB5 : 0909879868
  • Làm việc EW: 0919 106 590
  • Bảo lãnh ĐỊNH CƯ  – Du lịch: 08 2217 3680
  • Bảo lãnh ĐỒNG TÍNH - LGBT: 0906 989 516
  • Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 08 7305 7766 
comments powered by Disqus