SGVISA - di my de
SGVISA - Đi Mỹ dễ
ĐI MỸ DỄ

Thủ tục xin visa đi Mỹ cho diện vợ chồng

Chủ nhật, 31/01/2016 09:33 PM


Bạn có Chồng hoặc Vợ tại Mỹ, bạn muốn qua đó định cư cùng với chồng hoặc vợ. Trong cuộc sống đôi khi chúng ta không thể lường trước được chuyện gì vì vậy hãy chuẩn bị trước và chuẩn bị thật kỹ để không làm gián đoạn hay  mất luôn cơ hội đón Bạn đời qua Mỹ nhé.

 

SG VISA sẽ tóm tắt ngắn gọn về thủ tục khi xin  visa đi mỹ cho vợ hoặc chồng như sau:

 

 

Trước khi phỏng vấn :

 

1.      Nộp đơn xin thị thực trong vòng 1 năm kể từ ngày thông báo chính thức tức là ngày nhận được Hồ sơ hướng dẫn nộp đơn xin thị thực, đồng thời phải cung cấp đúng, đầy đủ địa chỉ đang cư trú để đảm bảo hồ sơ bảo lãnh không bị thất lạc hay chậm trễ.

2.      Gởi bản sao giấy hôn thú đến văn phòng phỏng vấn.

 

Sau đó bạn sẽ nhận được thư mời phỏng vấn đây là bước vô cùng quan trọng bạn phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau :

 

-          Thư mời phỏng vấn

-          Hình làm thị thực : Yêu cầu bạn phải để phông nền trắng, tóc để gọn nhất có thể ( vấn đề này mấy nơi chụp hình thẻ sẽ điều chỉnh cho bạn).

-          Hoàn tất mẫu đơn điện tử cho thị thực định cư : DS-260 và mẫu đơn chỉ định người đại diện hay địa chỉ để nhận thư.

-          Bản chính và bản sao CMND, Hộ khẩu, giấy khai sinh của người bảo lãnh và người được bảo lãnh.

-          Bản chính và bản sao Giấy chứng nhận kết hôn và giấy ly hôn hay chứng tử của vợ chồng cũ ( nếu có).

-          Đến sở tư pháp tỉnh/ thành phố đang cư trú để xin “ Bản chính phiếu lý lịch tư pháp số 2”, bản chính giấy chứng nhận do cảnh sát nước ngoài cấp nơi người bảo lãnh đang cư trú.

-          Hồ sơ tiền án, tiền sự nếu có.

-          Bản sao Hồ sơ quân đội nếu có.

-          Bản chính và bản sao hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 8 tháng sau ngày cấp thị thực.

-          Cung cấp đầy đủ bộ bảo trợ tài chính của   người bảo lãnh và người đồng bảo trợ nếu có bao gồm: bảo sao hộ chiếu, giất chứng nhận nhập quốc tịch hoa kỳ hoặc thẻ xanh.

-          Bằng chứng về mối quan hệ vợ chồng :  bao gồm hình ảnh, thư từ, hóa đơn điện thoại… trước và sau khi kết hôn.

 

 

Ngày phỏng vấn :

 

-          Đến lãnh sự quán với thư mời và các giấy tờ đã chuẩn bị ở trên. Cần trình hộ chiêu và thư mời để qua cong bảo vệ.

-          Người bảo lãnh hay đại diện của hồ sơ đều không được tham gia phỏng vấn.

-          Phí xin thị thực là 325 USD/ 1 người.

 

 

CÁC BÀI VIẾT HAY KHÁC

  1. Các thủ tục thị thực thành viên trực hệ và thành viên
  2. Những giấy tờ cần mang theo khi đi phỏng vấn visa Mỹ

 

 

 

Sau phỏng vấn:

 

-          Nếu thành công lãnh sự quán sẽ gửi thị thực chuyển phát trong vòng 2 tuần.

-          Còn ngược lại nếu bạn chưa đủ điều kiện để cấp thị thực người phỏng vấn sẽ cung cấp thư từ chối ghi rõ lý do tại sao và nêu các hướng dẫn về thời gian, cách thức để nộp bổ túc các hồ sơ được yêu cầu.

-          Vì vậy tốt nhất bạn hãy khoan thu xếp đồ đạc hay thôi việc.. chuẩn bị để đi..

ð  Để được tư vấn rõ hơn về những vấn đề trên và làm sao để phỏng vấn thành công hãy liên hệ với SG VISA theo đia chỉ sau :

 

tags: Dịch vụ làm visa mỹ uy tínThu tuc xin visa du lich my

 

 

 

 

 

Liên hệ SGVISA để được TƯ VẤN NHANH CHÓNG  MIỄN PHÍStar Visa lao dong EB-3

  • Đầu tư EB5 : 0909879868
  • Làm việc EW: 0919 106 590
  • Bảo lãnh ĐỊNH CƯ  – Du lịch: 08 2217 3680
  • Bảo lãnh ĐỒNG TÍNH - LGBT: 0906 989 516
  • Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 08 7305 7766 
comments powered by Disqus