SGVISA - di my de
SGVISA - Đi Mỹ dễ
ĐI MỸ DỄ

SEC & USCIS hành động nhằm ngăn chặn gian lận trong chương trình cấp Visa diện EB-5 - Dự án RC

Chủ nhật, 31/01/2016 04:27 PM

SEC & USCIS hành động nhằm ngăn chặn gian lận trong chương trình cấp Visa diện EB-5

Michael Gibson     Ngày 10/02/2013  0 Bình luận  Tổng hợp

Trong nỗ lực phối hợp hành động chưa từng có trong lịch sử ngành công nghiệp của chúng ta, SEC và USCIS đã phối hợp để ngăn chặn các hoạt động của Anshoo Sethi và EB-5 dành cho được Intercontinental Regional Center Trust of Chicago (IRCTC) khỏi việc tiếp tục chiếm dụng vốn từ các nhà đầu tư nhập cư nước ngoài liên quan đến "Trung tâm hội nghị Chicago LLC" cho thấy ông ta và các công ty môi giới nhập cư Trung Quốc đã thúc đẩy nhiều nhà đầu tư. 

 

 

Hành động của SEC

SEC cáo buộc rằng Sethi, thông qua đề nghị Trung tâm khu vực Visa EB-5, đã gian lận và xuyên tạc để bán hơn 145 triệu đô la chứng khoán và thu vào hơn 11 triệu đô la chi phí từ hơn 250 nhà đầu tư và mặc dù các công ty môi giới Trung Quốc không có tên trong hành động của SEC, sự liên quan của họ là phương tiện thực hiện kế hoạch và lừa bịp. 

Đơn kiện cáo buộc Sethi và các cộng sự được dàn dựng một kế hoạch để đánh lừa và lừa gạt các nhà đầu tư trong khoảng thời gian 18 tháng bằng cách vi phạm pháp luật chứng khoán, tuyên bố sai, gian lận và xuyên tạc về mặt vật chất về tuyên bố không được hỗ trợ để thu thập hàng triệu đô la chi phí vào tài khoản cá nhân của mình . 

SEC khẳng định "sự gian lận trên đang diễn ra và có khả năng tiếp tục" và thực hiện bước này để bảo vệ lợi ích của nhà đầu tư hiện tại và tương lai.  Cơ quan này đang tìm kiếm cứu trợ đơn phương khẩn cấp nhằm"ra lệnh cấm hành vi vi phạm các quy định chống gian lận của pháp luật chứng khoán liên bang, đóng băng tài sản, đảm bảo lệnh cấm sơ bộ và cứu trợ công bằng khác".  Tính đến hôm nay, một số cơ quan của Trung Quốc tiếp tục thúc đẩy dự án này với các nhà đầu tư trên các trang web của họ:

Worldway http://www.worldwayhk.com/zt/zjg/zjg.html

Goldlink http://www.can-goldlink.com/zhuanti/chicago/

ACC Tenet http://www.acctenet.com/main/article/detail/id/237

Visa 160 http://www.visa160.com/usaall/zhijiage/

IMMI http://www.immi.com.cn/contents/5/3511.html

SEETO Go Abroad http://www.xintong.com.cn/chicago/

JUST INFO http://www.visadvisor.com/cn/Project_29.html

Golden Reach http://www.jintengvisa.com/show.php?contentid=1112

Gasheng http://www.gasheng.com/news/usa2012111901a.shtm

 

Dối trá

 

 

Trong đó các cáo buộc rằng Sethi thúc đẩy các nhà đầu tư như sau:

 • Đạt được tất cả các giấy phép xây dựng cần thiết nhằm xây dựng một trung tâm hội nghị, năm khách sạn cao cấp và sang trọng, nhà hàng, cơ sở mua sắm, quán bar và các cơ sở vui chơi giải trí

 • Hợp đồng nhượng quyền với Indigo và Staybridge Suites (Nhóm khách sạn liên lục địa), Element by Westin (Starwood) Hyatt Place & Hyatt Summerfield Suites (Hyatt) đã ổn định và có chỗ đứng tốt

 • Các thỏa thuận này sẽ mang lại cho các nhà đầu tư một "Lợi thế về thương hiệu khách sạn" đảm bảo nhiều người sẽ nhận biết được thương hiệu, hệ thống đặt phòng và các chương trình cho khách hàng trung thành của họ

 • Đất đai có giá trị thị trường 177 triệu đô la đã được sử dụng làm vốn chủ sở hữu nhà phát triển

 • Quỹ đầu tư sẽ được bảo vệ 100% và trả lại trong trường hợp ứng dụng cho cư trú của họ bị từ chối

 • Đầu tư từ Qatar cho 370 triệu đô la được cam kết như một đóng góp thêm vốn vào quỹ vốn và để trang trải chi phí phát triển

 • Công tác xây dựng sẽ bắt đầu vào mùa hè năm 2012 và có thể cho phép cư trú trong tòa tháp đầu tiên vào đầu mùa xuân 2014

 • Sethi, 29 tuổi, đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc phát triển bất động sản và quản lý tài sản nhà nghỉ

 • Nhà phát triển dự án Upgrowth LLC đã có hơn 35 năm kinh nghiệm trong việc phát triển khách sạn và nhà nghỉ

 • Dự án ACCC sẽ tạo ra hơn 8.000 việc làm

 

Sự thật

Tất cả những điều sau đây có thể dễ dàng đạt được với một nỗ lực và sự tích cực tối thiểu và nó sẽ chỉ ra rằng không có tuyên bố nào của Sethi có thể được chứng minh bằng các phân tích dựa trên nghiên cứu và thị trường. 

 

 

Chúng tôi đã báo cáo nghiên cứu của chúng tôi trong một báo cáo ở đây vào năm 2011 và mặc dù bất chấp và bảo hiểm sau đó về mối quan tâm của chúng tôi như được báo cáo trong Diễn đàn Chicago, nhà cung cấp dịch vụ, tư vấn, luật sư EB-5 và các công ty môi giới di cư Trung Quốc không thể đủ nhanh để thu lệ phí và hoa hồng như hàng trăm nhà đầu tư bị lừa bịp. 

  

 

Chuyên gia tư vấn tài chính, những người đã xem xét lại dự án trung tâm hội nghị thay mặt cho các nhà đầu tư nước ngoài tiềm năng cho biết đã xuất hiện khó khăn ngay từ đầu.

 

Michael Gibson, sở hữuTampa, công ty dựa trên Fla. nghiên cứu về khả năng phát triển EB-5 được tài trợ trên khắp nước Mỹ, được gọi là dự án quá lớn và không thực tế. Ông trích dẫn một thị trường bão hòa cho các khách sạn ở Chicago và nhiệm vụ lớn của việc đảm bảo các nguồn tài chính công và sự ủng hộ từ rất nhiều các nhà đầu tư tư nhân. Dự án, ông nói trong một cuộc phỏng vấn,, là "một mớ hỗn độn."

 

"Để huy động khoản vốn nhiều đến như vậy từ một số lượng rất lớn các nhà đầu tư (499), cơ quan di cư ở Trung Quốc và các nơi khác thường phóng đại tuyên bố nhằm đạt được hạn ngạch của họ," Gibson đã viết trên blog của mình, eb5info.com.

 

Thỏa thuận Cấp phép Khách sạn - Không tồn tại

 

 

Các lá thư xác nhận các thỏa thuận cấp phép mà được các công ty môi giới ban hành từ hàng năm trước và không còn đúng quy định theo thời gian của đợt chào bán.

 

Thư thỏa thuận khách sạn (đã ban hành)

theo các hành động của SEC:

"Mặc dù các Khách sạn Liên lục địa và các khách sạn Starwood trước đây từng tham gia vào hợp đồng nhượng quyền với Sethi và công ty liên kết (trừ ACCC và IRCTC), các thỏa thuận này đã bị chấm dứt trước khi Bị cáo bắt đầu lưu hành Biên bản ghi nhớ đề nghị vào tháng 12/2011 với các nhà đầu tư tiềm năng và bán các khoản đầu tư vào mùa thu năm 2011. Trong thực tế, các hợp đồng nhượng quyền đã chấm dứt trước khi ACCC được thành lập vào tháng 1 năm 2011."

 

"Các khách sạn Starwood đã chấm dứt mối quan hệ với Sethi và một thực thể liên quan đến ông ta trong năm 2009, hơn hai năm trước khi Biên bản ghi nhớ đề nghị được gửi đến các nhà đầu tư tiềm năng và trước khi thành lập ACCC hoặc IRCTC. Tính đến ngày 14/09/2009 và ngày 20/11/2009, tương ứng, Starwood đã chấm dứt hai thỏa thuận cấp phép mà Bị cáo duy trì với Starwood liên quan đến việc phát triển Element bởi Westin và Four Points bởi khách sạn Sheraton dưới tên Upscale Hospitality, LLC và Upsliding, Inc"

 

"Trong những lá thư tiếp theo Starwood đặc biệt chỉ đạo Sethi, Upscale và Upsliding chấm dứt ngay lập tức việc cho rằng tài sản của họ hoặc là một trong các thương hiệu Starwood nói trên, bao gồm, nhưng không giới hạn, trong các thuyết minh bằng miệng và bằng văn bản. Hơn nữa, Starwood đã tìm được hơn 2,6 triệu đô la về thiệt hại và lệ phí nhờ vào hành vi vi phạm thỏa thuận cấp phép. Bị cáo đã không tiết lộ các sự thật về vật chất để USC IS hoặc trong Biên bản ghi nhớ đề nghị với nhà đầu tư".

 

"Bị cáo cũng đã trình USCIS một lá thư dường như là một "lá thư an ủi" từ khách sạn Hyatt (trên đầu thư đề Khách sạn Hyatt). Khách sạn Hyatt đã thông báo cho SEC rằng lá thư không phải là thật. Thay vào đó, Sethi chế tác một phiên bản điện tử mẫu của thư an ủi Khách sạn Hyatt (không được ký và có nhiều khoảng trống) để tạo ra lá thư gửi cho người sử dụng."

Kết quả điều tra thêm của Antonio Olivio từ Diễn đàn Chicago tiết lộ:

 

  

Giấy phép xây dựng

Chỉ có giấy phép xây dựng được cấp bởi thành phố Chicago là dành cho lều trại 49x49, một bảng dịch vụ 200 amp, hàng rào, và nhằm phá hủy và loại bỏ một tòa nhà:

 

 

Mô tả:   GIẤY PHÉP HẾT HẠN NGÀY 01/08/2013 BẮT ĐẦU LẮP ĐẶT: 11/12/2012, LẮP ĐẶT XONG: 11/16/2012. LẮP ĐẶT LỀU TRẠI 49' X 49' CHO SỰ KIỆN NGÀY 15/11/2012 VỚI MỖI KẾ HOẠCH

 

 

Mô tả:   DỊCH VỤ TẠM 200 AMP

Mô tả:   HÀNG RÀO: 1300FT IN X 6FT 0IN: SL 1

 

Mô tả:   PHÁ HỦY & LOẠI BỎ TÒA NHÀ THƯƠNG MẠI 2 TẦNG

Điều rất đáng chú ý về giấy phép là ngay cả khi Sethi đã đến Trung Quốc tiếp thị dự án này trong hơn 18 tháng, thực hiện hàng chục chuyến đi, tổ chức vô số các cuộc hội thảo và phát động hơn 145 triệu USD trong ngân sách, thì tiến độ duy nhất ông ta thực hiện trên trang web là phá hủy một tòa nhà, xây dựng một hàng rào, lắp dựng một lều trại và lắp đặt một bảng điều khiển điện nhỏ.  Hãy nhớ rằng ông ta đã tuyên bố sẽ hoàn thành với việc xây dựng khách sạn đầu tiên và cho phép ở vào mùa xuân năm 2014.  

Trong khi đó, hàng tá, nếu không phải hàng trăm I-526 đã được lưu trữ, hoặc trong quá trình lưu trữ, nhưng dường như không có công ty môi giới, luật sư di trú hoặc nhà cung cấp dịch vụ EB-5 nghĩ đến vấn đề về khả năng dự án sẽ được hoàn thành đúng thời hạn khi tất cả bọn họ đã thực hiện trong 18 tháng nỗ lực là để xây dựng một cái lều trại nhỏ.  

Tôi có thể hiểu rằng các luật sư của nhà đầu tư có thể không nhận thức được rằng các thỏa thuận nhượng quyền thương mại khách sạn đã không còn đúng quy định, và không thể bị gián đoạn nhằm thực hiện một cuộc gọi điện thoại để xác minh như vậy, nhưng không yêu cầu hình ảnh và báo cáo tiến độ từ các nhà phát triển trước khi trình nộp I-526 và việc chuyển tiền có thể được xem xét bởi một số người thiếu sự chăm sóc xứng đáng cho một đầu tư lớn và quan trọng như vậy. 

Thổi phồng giá trị của đất đai

 

 

Trong các tài liệu đề nghị của Trung tâm Hội nghị Chicago và trong tài liệu tiếp thị trao cho các nhà đầu tư, Sethi và các công ty môi giới của Trung Quốc thường xem đất đai có giá trị 178 triệu đô la, điều mà khá là hài hước cho bất cứ ai đã nhìn thấy các báo cáo định giá và yêu cầu tăng cao trước đó và khá không hợp lý cho 2,80 mẫu Anh, xa trung tâm thành phố Chicago. 

  

Theo các báo cáo, chi phí đất đai ít hơn 10 triệu đô la khi mua trong năm 2008, do đó để đòi tăng giá gần 2.000% là khá cao, ngay cả theo tiêu chuẩn EB-5.  Đối với thuế, đất đai được đánh giá khoảng 603.960 đô la.  Để so sánh, một lô đất gần 20 mẫu Anh với những nâng cấp đã được bán với giá 7,7 triệu đô la trong năm 2011. 

Những gì báo cáo Integra thực sự nói là:

 

các từ khóa ở đây là "đất đai dựa trên phân bổ dự báo ổn định dòng thu nhập về những đóng góp tương đối của đất đai; nâng cấp, FF & E. .." và "sẽ quan tâm".  Sethi và các công ty môi giới của ông ta đã nói với các nhà đầu tư rằng họ đã mua đất thô chưa được cải thiện so với giá trị hoàn thiện, tài sản sinh ra dòng tiền hoặc một "dự án ổn định".  Đây là những con số phản ánh sát hơn với giá trị thực của đất đai ở cuối báo cáo:

Báo cáo giá thị trường của Integra: Trung tâm hội nghị Chicago

Chi phí phát triển tăng cao

Cùng với các định giá đất đai tăng cao, các nhà đầu tư cũng đã nói rằng chi phí để xây dựng và phát triển các phòng khách sạn là rất đáng kể.  Theo các hành động của SEC:

"Thứ nhất, chi phí của dự án cao bất thường so với dữ liệu ngành công nghiệp khách sạn. Kế hoạch kinh doanh báo cáo rằng chi phí cứng của dự án sẽ là 686.365.381 đô la cộng thêm 48.589.790 đô la chi phí mềm như thiết kế và kỹ thuật cho tổng dự toán 734.955.171 đô la. Giá trị này tương đương với khoản chi phí 738,348 đô la mỗi phòng (chính) và 421,3 đô la cho mỗi foot vuông. Bị cáo cho rằng miếng đất trị giá 177.547.465 đô la, mà nếu có, làm tăng chi phí ước tính cho mỗi phòng lên đến 917,088 đô la."

Tuy nhiên tính đến tháng 01/2012 khách sạn với đầy đủ dịch vụ (một bước dưới khách sạn sang trọng) đã có tổng chi phí trung bình chỉ 212.300 đô la mỗi phòng. Khách sạn sang trọng đã có tổng chi phí trung bình là 610.500 đô la mỗi phòng.  Đối với tổ hợp khách sạn có 995 phòng, các giá trị này sản sinh ra một khoản ước tính chi phí từ 211.238.500 đô la đến 607.447.500 đô la. Do đó, tổng chi phí dự kiến của dự án và chi phí cho mỗi phòng vượt quá cả mức trung bình cao cấp."

Theo Hướng dẫn ước tính chi phí khách sạn JN + A và HVS, những con số trích dẫn bởi SEC là chính xác và phù hợp với phạm vi ngành công nghiệp:

Hướng dẫn dự toán chi phí khách sạn năm 2012

 

Dự án doanh thu tăng cao

Theo đơn khiếu nại của SEC:

"Các dự án của Bị cáo về giao thông hàng không tăng lên theo dữ liệu O'Hare và dữ liệu công suất phòng trong kế hoạch kinh doanh của họ và phân tích kinh tế họ giữ lại cao hơn so với dữ liệu địa phương và ngành công nghiệp. Ví dụ, doanh thu phòng dự kiến năm 2017 là 105.077.000 đô la, mà theo khung thời gian xây dựng sẽ mang lại kết quả trong tất cả 995 phòng sẵn sàng cho ở."

"Để đạt được doanh thu phòng, tất cả 995 phòng sẽ cần phải được ở trong tất cả các ngày trong năm với giá 289 đô la một đêm. Phép tính này có nghĩa là tỷ lệ ở và giá cả sẽ thậm chí còn cao hơn so với dự báo lạc quan được sử dụng trong phân tích kinh tế."

 

Dựa trên nghiên cứu thị trường, không có cơ sở cho hy vọng các khoản này sẽ được hoàn trả.  Theo nghiên cứu của HVS và Viện Du lịch và Nghiên cứu Smith:

"Sau nhiều năm thay đổi nguồn cung chậm hoặc tiêu cực ở Chicago, người ta đã thực hiện giới thiệu các nguồn cung mới có ý nghĩa trong năm 2008 và 2009, chủ yếu ở phân khúc cao cấp. Tám khách sạn mới mở tại Chicago trong năm 2008. Trong sáu tháng đầu năm 2009, có bốn khách sạn đã được mở ra với tổng thêm 880 phòng."

"Trong sáu năm qua, có 17 khách sạn đã được mở ra hoặc mở lại tại Chicago,

với 3.968 phòng khách sạn. Trong cùng kỳ, tám khách sạn đã bị đóng cửa, tương đương với 521 phòng khách sạn. Do đó, lượng tăng thuần trong sức cung là 3.447 phòng từ năm 2003 đến năm 2009."

 

 

"Chín khách sạn mới hoặc được cải tạo đã được mở ra hoặc đang được xây dựng và dự kiến khai trương từ năm 2009 đến năm 2012. Tuy nhiên, có một số dự án đã được dự kiến khai trương năm 2011 và năm 2012 nhưng gần đây đã bị ngừng lại. Dựa theo tầm nhìn về lâu về dài, việc thay đổi trung bình trong nguồn cung từ cuối năm 2004 đến cuối năm 2012 được dự báo sẽ có khoảng 2,0 phần trăm mỗi năm, phù hợp với mức trung bình dài hạn là 2,0 phần trăm."

 

"Một đánh giá của các dự án ngắn hạn chỉ ra rằng nguồn cung phòng khách sạn trong thành phố sẽ tăng từ 38.256 phòng vào cuối năm 2008 lên xấp xỉ 42.343 phòng vào cuối năm 2012. Cùng thời gian đó, chúng tôi dự kiến nhu cầu sẽ tăng từ khoảng 9,1 triệu phòng năm 2009 lên  khoảng 10,2 triệu phòng trong năm 2012."

 

"Sau khi đạt đỉnh điểm phòng vào năm 2007, việc tăng trưởng cung liên tục và giảm đáng kể trong nhu cầu trong năm 2008 và 2009 được dự báo sẽ dẫn đến công suất cho thuê thấp hơn trong suốt năm 2010. Trong năm 2011 tốc độ tăng trưởng nguồn cầu được dự báo tăng trưởng nhanh hơn trong nguồn cung. Trong năm 2012, ADR dự kiến vượt qua đỉnh điểm ADR năm 2007. Tuy nhiên, tỷ lệ thuê phòng 66 phần trăm trong năm 2012 dự kiến sẽ kết thúc dưới 74 phần trăm năm 2007. Do đó, RevPAR được dự kiến sẽ đạt 131 đô la vào năm 2012, thấp hơn một chút so với đỉnh điểm trước đó là 137 đô la đạt được trong năm 2007."

 

"RevPAR dự kiến sẽ giảm hơn 18 phần trăm trong năm 2009, vì tỷ lệ thuê phòng và giá cả giảm. Trong năm 2010, RevPAR dự kiến trải qua một sự suy giảm nhẹ khoảng một phần trăm, như giá san bằng, và việc thuê phòng giảm một phần trăm, do dòng tăng nguồn cung trong RevPar được dự kiến trong năm 2011 và 2012 khi tỷ lệ trung bình hàng ngày và tỷ lệ cho thuê phục hồi."

Triển vọng ngành công nghiệp khách sạn HVS Chicago

Ngay cả khi các nhà phát triển đã hoàn thành tất cả 995 phòng và đi vào hoạt động trong thời gian kỷ lục, không chắc rằng họ sẽ có thể thu thập được ở bất cứ nơi nào gần với doanh thu dự kiến dựa trên hiện giá phòng thị trường và mức độ thuê phòng:

 

Thậm chí kể cả lạm phát, ADR và RevPAR tăng lên, các nhà phát triển sẽ phải thận trọng xây dựng gấp 3-4 lần số phòng để đạt được mục tiêu của họ là 105 triệu đô la doanh thu cho năm 2017. 

Nghiên cứu từ TR Mandingo cho thấy rào cản để nhập cảnh, việc cung cấp quá mức liên tục của hàng tồn kho, nhu cầu thấp và khó khăn cho các nhà khai thác để tăng RevPar và ADR:

"Sự sụt giảm cả việc thuê phòng và tỷ lệ mà thị trường địa phương đã thấy khi so sánh với mức cao đạt được trong năm 2007 là sẽ mất nhiều thời gian để gia tăng lại, như nhiều ngày quá tải họ thường tính trên chủ yếu đã qua."

 

"Chúng tôi dự đoán rằng năm 2012 sẽ thấy thị trường O'Hare tăng 4 phần trăm trong ADR trong năm tới, và khoảng 2,5% khác về tỷ lệ thuê phòng, hoặc khoảng 105 đô la và 68%, mặc dù điều này vẫn sẽ đặt nó ở dưới mức cao lịch sử."

 

"Sự kìm nén tăng tỷ lệ càng trầm trọng hơn bởi các cuộc họp thị trường về doanh nghiệp và ngành giải trí ngày càng cạnh tranh nơi mà các sản phẩm mới và chương trình tiếp thị tích cực hơn bởi tất cả các khu vực bất động sản đã dẫn đến tỷ lệ kìm nén trong tất cả, nhưng chính là mùa quy ước cao điểm, mùa xuân và mùa thu."

 

"Tác động của những tỷ lệ này sẽ dần dần được bù đắp bằng chiến lược giá linh hoạt hơn trong thương mại khu vực và thời gian cuộc họp cao điểm. Sự phục hồi tỷ lệ chậm hơn cũng là được cho là do thời gian trải qua đến các nhóm đặt phòng lớn hơn tại lớn các khách sạn hội nghị, nơi có tỷ lệ nhóm đã được đàm phán trong những ngày nóng nhất của sự suy thoái kinh tế. Sẽ mất thêm một năm nữa để đốt cháy hết các vị trí thấp hơn tỷ lệ tiền cam kết đặt ra trong phần thấp nhất của chu kỳ suy thoái này."

 

"Các yếu tố khác ảnh hưởng đến tỷ lệ chiết khấu bao gồm giảm giá hợp đồng công ty mở rộng được sử dụng bởi một trong hai thỏa thuận đã có với thương hiệu của thị trường hoặc giá tích cực từ các nhà khai thác trong phân khúc thị trường. Tiếp thị và bán hàng đối với hầu hết các khách sạn ở các nhóm hoạt động khách sạn đáng kể trong thị trường được xác định là khá tích cực do sự phong phú cạnh tranh trên thị trường."

Phân tích các điều kiện thị trường đối với thị trường khách sạn O'Hare  

Rác trong, rác ngoài: Các báo cáo việc làm tăng cao

Có lẽ là kết luận quan trọng nhất từ những tuyên bố phóng đại được thực hiện bởi Sethi là những là những con số đã được đưa vào phân tích tác động kinh tế (EIA) hoặc "Báo cáo Việc làm" đã được chứng minh cho các nhà đầu tư và do các luật sư di trú đưa ra trong đệ trình các khách hàng I- 526 của họ.

Theo các hành động của SEC:

"Trong phạm vi mà dự đoán chi phí xây dựng và doanh thu đều tăng cao, sẽ ảnh hưởng đáng kể tới con số việc làm ước tính. Khi tạo việc làm là chìa khóa để các nhà đầu tư EB-5 có khả năng nhận thường trú, thực tế này sẽ là tài liệu để các nhà đầu tư xem xét việc chào bán và cho USCIS trong đánh giá của họ về dự án như một doanh nghiệp EB-5 khả thi mà quỹ đầu tư sẽ được phát hành từ ký quỹ."

 

 

Việc xem dự báo tăng cao trong các báo cáo này là khá phổ biến, chúng được sử dụng rộng rãi bởi các công ty môi giới của Trung Quốc trong các tài liệu tiếp thị của họ, nhưng việc sản xuất vô nghĩa như vậy bởi các nhà kinh tế người phát hành này khi nó được sử dụng để gian lận và gây hại cho các nhà đầu tư sẽ dẫn đến hậu quả.

 

Dựa trên các yếu tố đầu vào tăng cao ở trên, không ai trong số đó là hợp lý khi xem xét kinh nghiệm của các nhà phát triển, tiến độ hoàn thành, giá trị thị trường, thiếu các nguồn vốn bổ sung (đầu tư 340,000,000 đô la từ Qatar là một trò lừa bịp như đã cam kết từ Cơ quan tài chính Illinois), hoặc doanh thu dự kiến, nhưng tất cả đã được sử dụng mà không cần câu hỏi khi xây dựng báo cáo phân tích tác động kinh tế để sản xuất các công việc tính lưu hành rộng rãi đến các nhà đầu tư và luật sư của họ. 

 

 

Cho luật sư đệ trình các báo cáo này trong kiến nghị khách hàng của họ mà không có bất kỳ câu hỏi từ các cơ sở, kết luận chứa bên trong cũng nên đặt câu hỏi liên quan đến việc chăm sóc đúng đắn.  Một người không phải là một chuyên gia trong phân tích tác động để thấy rằng các cơ sở mà trên đó các dự tạo việc làm là tác phẩm của tưởng tượng. 

 

Trong những bằng chứng trên, dễ dàng tiếp cận với bất kỳ ai có kết nối internet, và xem xét mức độ nghiêm trọng của một đơn yêu cầu cư dân nước Mỹ và khoản đầu tư đáng kể của người nước ngoài, nó phải là hợp lý cho những người trong vai trò ủy thác để đặt câu hỏi liên quan đến các tuyên bố quảng bá trước khi mất mát và tổn hại đến khách hàng của họ. 

 

Tôi hiểu lý do tại sao nhiều công ty môi giới di cư Trung Quốc không quan tâm đến lợi ích của khách hàng của họ như dự án này cung cấp một khoản hoa hồng cao nhất trong ngành công nghiệp, vì vậy bất kỳ mối quan tâm rằng họ đã liên quan đến một kết quả thành công đã được khắc phục bằng sự tham lam của họ, trong trường hợp này khoản hoa hồng trên 125.000 đô la cho mỗi nhà đầu tư là những gì đã được hứa hẹn.  Kể từ khi công ty môi giới không báo cáo những khoản hoa hồng cho các nhà đầu tư, và các cuộc xung đột liên tiếp về lợi ích, hầu hết sẽ tự nhiên thúc đẩy các dự án cung cấp cho họ lợi nhuận tài chính nhất bất kể hậu quả đối với các khách hàng của họ.  

 

Những gì tôi không hiểu là tại sao các công ty Mỹ, các quan chức và các nhà cung cấp dịch vụ visa EB-5 lựa chọn tham gia với các nhà phát triển và các dự án, trong đó họ làm không có sự tích cực, hoặc lý do tại sao các luật sư di trú tiếp tục nộp đơn ít quan tâm đến vấn đề về cơ sở trên đó tạo việc làm hoặc thu hồi vốn.  Có khách hàng không phức tạp ký vào quyền khước từ có thể không được bảo vệ đầy đủ trong trường hợp nhiều người thấy được số ít quan tâm đúng đắn cho là hợp lý và phù hợp.

Luật pháp quy định rằng việc đầu tư visa EB-5 hẳn là "nguy hiểm" nhưng theo ý kiến của tôi có sự khác biệt đáng kể giữa các quyết định đầu tư vào một doanh nghiệp có thể thất bại do rủi ro hệ thống và/hoặc không có hệ thống và những thay đổi trong điều kiện thị trường với một quyết định trong đó không có kế hoạch đáng tin cậy và bền vững để tạo ra đủ công ăn việc làm để loại bỏ điều kiện hoặc giá trị để thoát ra và trả nợ các nhà đầu tư chủ yếu đầu tư đầy đủ của họ. 

Ý kiến của tôi là nếu các nhà cung cấp dịch vụ và các luật sư di trú giúp việc thúc đẩy hoạt động tội phạm gian lận bằng cách hỗ trợ các dịch vụ, kiến nghị nộp hồ sơ trong các khoản đầu tư khi có nghi ngờ hợp lý tồn tại về khả năng tổ chức phát hành để tạo ra công ăn việc làm hoặc trả lại vốn thì tại sao họ thoát khỏi việc khôi phục thiệt hại các nhà đầu tư khi họ khởi kiện cứu trợ? 

 

Các nhà đầu tư nước ngoài đang tìm kiếm các chuyên gia Hoa Kỳ cung cấp cho họ hướng dẫn về vị trí có thể đặt tương lai gia đình của họ bằng cách đầu tư hợp lý để bảo đảm thẻ xanh và hy vọng hành động này sẽ làm nổi bật sự cần thiết cho ngành công nghiệp của chúng tôi để bắt đầu kiểm tra chặt chẽ hơn các dự án và khả năng tổ chức phát hành để tạo ra giá trị và công ăn việc làm nhằm đáp ứng những lời hứa hẹn được đưa ra trong các tài liệu đề nghị.

  

Tôi muốn cảm ơn các quan chức tại SEC: Charles Felker, Adam Eisner, Mika Donlon, Patrick Bryan và những người ở USCIS vì sự nhanh chóng và tính cấp thiết của họ trong việc đưa hành động này và giúp đỡ để ngăn chặn gian lận và xem xét các lợi ích của các nhà đầu tư trong nước và nước ngoài, những người đặt niềm tin của họ và tương lai gia đình họ nằm trong tay các luật sư và các chuyên gia khác trong ngành công nghiệp của chúng tôi, họ thực sự đã giúp ích nhiều.   

Ưu điểm đầu tư Chicago (bởi công ty môi giới Trung Quốc)

 • Tóm tắt tạo việc làm

 • Thư an ủi - IFA

 • Trung tâm hội nghị Chicago PPM (Mandarin)

 • Thư Chỉ USCIS

 • Thư vòng vốn

 • Triển vọng thị trường HVS

 

tags: Dau tu my, Tư vấn visa mỹ

 

 

Liên hệ SGVISA để được TƯ VẤN NHANH CHÓNG  MIỄN PHÍStar Visa lao dong EB-3

 • Đầu tư EB5 : 0909879868
 • Làm việc EW: 0919 106 590
 • Bảo lãnh ĐỊNH CƯ  – Du lịch: 08 2217 3680
 • Bảo lãnh ĐỒNG TÍNH - LGBT: 0906 989 516
 • Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 08 7305 7766 
comments powered by Disqus