SGVISA - di my de
SGVISA - Đi Mỹ dễ
ĐI MỸ DỄ

Phụ nữ Việt thành công trên đất Mỹ

Thứ hai, 01/02/2016 01:11 PM

PHỤ NỮ VIỆT THÀNH CÔNG TRÊN ĐẤT MỸ

 

Câu chuyện về những người Việt Nam ở nước ngoài có lẽ là câu chuyện chưa bao giờ kể hết. Có những góc khuất còn nhiều vất vả nhưng cũng có những tấm gương vươn lên, thành công, ghi dấu ấn khiến nhiều người nể phục. Trong đó, không thể không kể đến sự thành công của những người phụ nữ Việt chân yếu tay mềm nhưng không kém phần mạnh mẽ.

 

                  Mỹ - nơi ghi dẫu sự thành công của nhiều người Việt

 

Trên thực tế đã có rất nhiều người Việt Nam thành công tại Mỹ. Trong số đó có  những người thực sự nổi tiếng và thành đạt, không những thế họ còn nhận được sự ngưỡng mộ và kính trọng từ bạn bè khắp năm châu.

 

Điển hình như Chính E.Chu – Người đạo diễn kế hoạch thu mua tập đoàn Dell, ông là một cái tên vô cùng quen thuộc trong giới đầu tư tài chính tại Mỹ.

 

     Chính E.Chu – Người đạo diễn kế hoạch thu mua tập đoàn Dell (bên trái)

 

Hay ông hoàng nghề nail – Charlie Tôn Qúy, sở hữu gần 1.200 cửa hàng nail trên toàn nước Mỹ….Họ đã được phong tặng danh hiệu “tỷ phú” và khiến cho giới doanh nhân Mỹ ai nấy đều phải kiêng dè.

 

CÁC BÀI VIẾT HAY KHÁC

 

Nhưng có lẽ sự thành công không hẳn phải luôn luôn gắn với sự giàu có, hay cứ phải được nhiều người biết đến mới gọi là thành công. Thành công ở xứ người, đặc biệt là Mỹ - quốc gia hiện đại và văn minh với nền kinh tế hàng đầu thế giới, đôi khi là kiếm được một công việc ổn đinh, đủ trang trải cho cuộc sống hay chỉ đơn giản là nuôi con ăn học thành tài, xây dựng một gia đình hạnh phúc.

 

                   Thành công ở Mỹ chỉ đơn giản là có công việc ổn định

 

Bele Nguyen 38 tuổi hiện điều hành State Farm với khách hàng chủ yếu là người Việt. Cô lớn lên trong một gia đình có mẹ (gốc Việt) làm nghề sửa móng và làm đẹp. "Bà lao động rất vất vả, bà rõ ràng gây ảnh hưởng tới tôi. Khi có gia đình, bạn phải làm việc cật lực để nuôi sống gia đình mình", cô nói.

 

Chính sự nhận thức đúng đắn về tầm quan trọng của gia đình, của nghề nghiệp mà cô đã thành công trong công việc kinh doanh của mình với số tiền hàng tháng kiếm được lên tới hàng ngàn USD.

 

Bele Nguyen cho biết mẹ cô đã phải vật lộn để tạo dựng được dấu ấn trong công việc làm ăn. Để kiếm sống, mẹ Bele Nguyen làm công việc buôn bán vải thừa và may quần áo.

 

Cuộc sống tuy có vất vả, nhưng vì có Bele Nguyen, đứa con gái mà bà hết mưc yêu thương làm điểm tựa, bà đã quên đi mọi khó khăn, chăm sóc và nuôi nấng để Bele Nguyen học hành thành tài.Và hiện tại, cô đã trở thành giám đốc công ty State Farm (một trong những công ty chuyên về làm đẹp hàng đầu nước Mỹ)

 

                         Bele Nguyen – Giám đốc công ty State Farm ở Mỹ

 

Có thể nói sự thành công của mẹ Bele Nguyen đó chính là bà đã dạy dỗ Bele khôn lớn và trưởng thành. Còn đối với Bele, thành công lớn nhất là tự bản thân cô đã gầy dựng nên công ty lớn mạnh và một gia đình hạnh phúc như ngày hôm nay. Đó là những minh chứng tiêu biểu nhất cho sự thành công của những người phụ nữ Việt mưu sinh trên đất Mỹ. Và còn rất nhiều trường hợp khác nữa mà khó có thể liệt kê hết được.

 

Thành công sẽ không bao giờ quay lưng lại với những ai có mục tiêu và kiên trì theo đuổi nó. Đôi khi áp lực của cuộc sống với nỗi lo cơm áo gạo tiền trong sinh hoạt và làm việc tại Mỹ cũng là yếu tố khiến nữ giới Việt nỗ lực không ngừng để vươn tới sự thành công theo suy nghĩ của họ.

 

Cuộc sống tại nước Mỹ phồn hoa tuy còn nhiều khó khăn nhưng nếu con người có động lực và luôn cố gắng thì điều đó sẽ không còn là rào cản đối với họ.

 

Để trải nghiệm và phấn đấu có một cuộc sống tốt đẹp trên đất nước mà bạn yêu mến như Mỹ, hãy đến với SGVISA, tìm hiểu thêm nhiều thông tin bổ ích và được tư vấn miễn phí về visa định cư Mỹ theo thông tin sau:

 

 

 

Liên hệ SGVISA để được TƯ VẤN NHANH CHÓNG  MIỄN PHÍStar Visa lao dong EB-3

  • Đầu tư EB5 : 0909879868
  • Làm việc EW: 0919 106 590
  • Bảo lãnh ĐỊNH CƯ  – Du lịch: 08 2217 3680
  • Bảo lãnh ĐỒNG TÍNH - LGBT: 0906 989 516
  • Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 08 7305 7766 
comments powered by Disqus