SGVISA - di my de
SGVISA - Đi Mỹ dễ
ĐI MỸ DỄ

Nhượng quyền thương hiệu pholicious để lấy thẻ xanh

Chủ nhật, 31/01/2016 04:22 PM

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU PHOLICIOUS ĐỂ LẤY THẺ XANH

 

Vào ngày 25/10/2014 vừa qua, nhân chuyến công tác về Việt Nam, CEO chuỗi nhà hàng phở Pholicious tại Mỹ – Ông Tony Đoàn đã phối hợp cùng một số nhà hảo tâm khác tổ chức buổi từ thiện tại bệnh viện 175, Gò Vấp. Chỉ riêng trong buổi sáng, gần 500 tô phở Pholicious đã đến tận tay bệnh nhân và người nhà tại bệnh viện. Theo lời ông Tony Đoàn, đây có thể xem là một trong những đóng góp nho nhỏ của ông trong lần về thăm quê hương này.

 

 

Từ lâu, các Shopping mall (trung tâm thương mại, mua sắm) sầm uất luôn được xem là những trái tim của các thành phố tại Mỹ, với tư duy sáng tạo “ đem ẩm thực Việt Nam vào trái tim nước Mỹ”, mặc dù chỉ mới thành lập trong vòng 3 năm, thương hiệu phở Pholicious đã nhanh chóng mở rộng và nhượng quyền thương hiệu hơn 38 nhà hàng và tạo được tiếng vang trên các trang nhận xét về ẩm thực uy tín ở đất nước cờ hoa. Trong năm 2015, dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng hơn 150 nhà hàng trên khắp các tiểu bang lớn khác.

 

 

Khác với các tiệm phở truyền thống tại Mỹ, mở gần mặt đường, cạnh tranh gay gắt tại các nơi tập trung người Mỹ gốc Việt sinh sống, Pholicious chỉ hiện diện độc quyền trong các shopping mall và với tư duy đem ẩm thực Việt Nam vào đời sống Mỹ, hương vị của Pholicious đã được điều chỉnh để một mặt không làm mất đi đặc sắc của tô phở Việt Nam, mặt khác thích ứng được với khẩu vị quốc tế. Theo thống kê, hơn 80% thực khách thường xuyên của Pholicious không phải người Mỹ gốc Việt, điều này giúp đảm bảo lưu lượng khách hàng và hiệu quả kinh doanh luôn ở mức khả quan nhất.

 

 

Thực khách của Pholicious không chỉ giới hạn là người Mỹ gốc Việt

 

 

Bằng vào mối liên hệ, hợp tác chặt chẽ với công ty SGVISA, ông Tony Đoàn đã gặp gỡ một số nhà đầu tư EB-5 tại buổi hội thảo do SGVISA tổ chức, trình bày về một số ưu điểm vượt trội khi các nhà đầu tư nhượng quyền thương hiệu Pholicious để lấy thẻ xanh Mỹ như:

 

-          Ông Tony Đoàn có mối quan hệ sâu rộng với hơn 3,000 shopping mall trên khắp nước Mỹ, đem lại cơ hội thỏa thuận tốt nhất địa điểm cũng như giá thuê mặt bằng.

-          Với mô hình nhỏ gọn, linh hoạt, với 500,000 USD, nhà đầu tư EB-5 có thể mở từ 3 đến 4 nhà hàng Pholicious, đây chính là ưu điểm nổi bật nhất so với các hình thức đầu tư trực tiếp EB-5 khác chỉ đầu tư vào 1 dự án duy nhất. Khi mở cùng lúc 3 nhà hàng Pholicious, rủi ro về vốn đầu tư sẽ được chia nhỏ và giảm thiểu tới mức thấp nhất.

-          Mỗi nhà hàng Pholicious  sẽ lấy lại vốn trong thời gian ngắn, thường sau từ 1 đến 2 năm đầu tư.

-          Nhà đầu tư EB-5 luôn được sự hỗ trợ chặt chẽ từ CEO của thương hiệu Pholicious vào bất kì lúc nào để hiệu quả kinh doanh luôn được tối ưu.

 

Hình ảnh tại buổi từ thiện tại bệnh viện 175

 

Để hiểu rõ hơn về chương trình đầu tư trực tiếp EB-5, nhượng quyền thương hiệu Pholicious, thân mời các nhà đầu tư đăng ký chuyến tham quan tại Mỹ trong tháng 12/2014 cũng như được tư vấn thêm tại:

 

tags: Thẻ xanh mỹ Thu tuc xin visa du lich my

 

 

Liên hệ SGVISA để được TƯ VẤN NHANH CHÓNG  MIỄN PHÍStar Visa lao dong EB-3

  • Đầu tư EB5 : 0909879868
  • Làm việc EW: 0919 106 590
  • Bảo lãnh ĐỊNH CƯ  – Du lịch: 08 2217 3680
  • Bảo lãnh ĐỒNG TÍNH - LGBT: 0906 989 516
  • Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 08 7305 7766 
comments powered by Disqus