SGVISA - di my de
SGVISA - Đi Mỹ dễ
ĐI MỸ DỄ

Nên chọn trường nào khi đi Du học tại Mỹ

Thứ hai, 01/02/2016 01:11 PM

Nên chọn trường nào khi đi Du học tại Mỹ ?

 

Đây là một câu hỏi khá đau đầu cho tất cả những bạn đang có ý định du học tại Mỹ vì có rất nhiều yếu tố sẽ ảnh hưởng đến lựa chọn của bạn như : Học phí, Môi trường học, Điểm đầu vào, Nơi ở…?

 

Nhưng yếu tố quan trong nhất vẫn là xác định được lực học của mình và thử vài trường với những mức độ khác nhau nếu bạn không tự tin.

 

Sau đây là 2 trường mà  SG VISA khuyên bạn hãy thử sức:

 ĐẠI HỌC HARVARD :

“ Học viện lâu đời nhất, giàu nhất và nổi tiếng nhất nước Mỹ

 

 

Harvard là một trường tư thục tại thành phố Cambridge thuộc bang Massachusetts nằm cách trung tâm thành phố Boston khoảng 5km, với mức học phí khoảng 40.000 đôla/1 người/1 năm.

 

Viện ĐH Harvard có nhiều phân khoa đại học như :

+ Đại học Harvard đào tạo riêng cho sinh viên chương trình bậc đại học các lãnh vực như : Y khoa (Harvard Medical School), Thần học (Harvard Divinity School), Kinh Doanh ( Harvard Business School), Luật (Harvard Law School)

+ Sau Đại Học có : Thiết kế ( Harvard Graduate School of Design), Giáo dục (Harvard Graduate School of Education)..

 

Ngoài ra, còn có các chuyên ngành như Quản lý nhà nước, Kỹ thuật và khoa học ứng dụng, Sức khỏe cộng đồng, giáo dục thường xuyên…

 

Harvard có hơn 80 thư viện riêng lẻ chứa hơn 15 triệu tài liệu đủ các thể loại quý hiếm ít nơi nào có,  là thư viện lớn nhất Hoa kỳ và là 1 trong nhữn

g thư việc lớn nhất thế giới.  Có các cơ sở thể thao đa năng nhiều tiện nghi

 

Ngoài những tiện nghi về học tập chất lượng giảng dạy cũng được minh chứng là một trường hàng đầu khi các sinh viên của Harvard luôn đạt giải cao nhất trong các cuộc thi quốc tế.

 

Hơn nữa Harvard không rang buộc sinh viên như các trường DH khác, sinh viên hoàn toàn tự do để chuyển sang một trường đại học khác nếu họ muốn.

 

NHỮNG BÀI VIẾT HAY KHÁC

  1. Cần chuẩn bị gì khi đi du học?
  2. Có phải hủy hồ sơ định cư trước khi nộp hồ sơ du học Mỹ hay không?


 

LỰA CHỌN THỨ 2 LÀ ĐẠI HỌC  YALE – Thiên đường dành cho những ai đam mê nghiên cứu

 

Đại học Yale nằm tại New Heaven – Bang Connecticut nằm cách New Yord 120km, Gồm 1 khối 12 trường trực thuộc tạo nên một môi trường sống – học tập và làm việc tối ưu cho Sinh viên.

 

 Hơn 50% sinh viên tại ĐH Yale được hỗ trợ tài chính về các khoản trợ cấp và học bổng, học bổng trị giá trung bình là 35400SUD so với học phí khoảng 44.000 USD

 

Trường Đại học Yale có nhiều khoa khác nhau như : Khoa đại cương, khoa nghệ thuật và khoa học, 13 khoa chuyên nghành khác trong đó có khoa Luật được đánh giá cao nhất. Hàng năm trường cung cấp một lượng lớn các nghiên cứu sinh cho nước Mỹ.

 

Yale có nhiều dịch vụ cho sinh viên quốc tế như : dv Gia sư, Sức khỏe, Y tế, Bảo hiểm, khuôn viên được bảo vệ 24/24…

 

Đây là 2 trường sếp hạng trong TOP 10 những trường Đại học nổi tiếng nhất Mỹ, với nguôn tài chính vững mạnh, chất lượng giảng dạy hiện đại đi đầu, các dịch vụ ăn ở tốt nhất, với những uu đãi tuyệt vời nhất cho những tài năng tương lai.

 

SG VISA hy vọng vài thông tin trên đây sẽ giúp bạn được phần nào và bạn sẽ có sự lựa chọn sáng suốt - may mắn trên con đường học tập của mình.

tags: Dich vu lam visa di myTư vấn visa mỹ

 

 

 

Liên hệ SGVISA để được TƯ VẤN NHANH CHÓNG  MIỄN PHÍStar Visa lao dong EB-3

  • Đầu tư EB5 : 0909879868
  • Làm việc EW: 0919 106 590
  • Bảo lãnh ĐỊNH CƯ  – Du lịch: 08 2217 3680
  • Bảo lãnh ĐỒNG TÍNH - LGBT: 0906 989 516
  • Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 08 7305 7766 
comments powered by Disqus