SGVISA - di my de
SGVISA - Đi Mỹ dễ
ĐI MỸ DỄ

Mỗi tháng xuất nhập cảnh vào vạn lý trường thành qua các gói dịch vụ của công ty môi giới cấp CEO lại giảm xuống - Dự án RC

Chủ nhật, 31/01/2016 04:26 PM

Hiện nay ở Trung Quốc, các nhà môi giới xuất nhập cảnh hiểu rằng phải tính trước đến Năm mới sau Lễ hội mùa xuân. Giai đoạn mới cho hơn 60 dự án EB5 đang trên đường tới các nhà đầu tư EB5 của Trung Quốc. Thậm chí giờ đây các nhà môi giới EB5 đang bàn luận về khối lượng khổng lồ và những nỗ lực cần thiết nhằm phân tích (hoặc hầu như không) khối lượng công việc lớn này. Họ chờ đợi trong trạng thái phấn khích và lo lắng liệu rằng các triệu phú mới có thực hiện như hứa hẹn hay sẽ đá họ ra khỏi việc kinh doanh bằng các thỏa thuận tài chính xảo quyệt không lường trước được. 

Tại sao? Cảm giác phấn khích; sẽ như thế này:

Tác giả: Kevin Jeffers

Công ty TNHH Pinnint Hồng Kông

 Văn phòng đại diện tại Hoa Kỳ

 

Công ty môi giới:

 • Đối với các nhà phát triển và RC, việc mua thị trường là một cụm từ mới của EB5, (hoặc chỉ đơn giản là đánh bật mô hình P&G mua thương hiệu và gian hàng bằng tiền mặt kiểu cũ?) 

 • Các nhà phát triển đảm bảo nguồn vốn lạ trả cho các nhà môi giới ngoài phí hành chính - Khoản tiền đó từ đâu đến? Ồ, các nhà đầu tư được trả 1%/năm.

 • Các công ty môi giới đang bị choáng váng. Các gói khích lệ dự án thông thường tính đến tháng 1 này cơ bản là 40.000 và thanh toán sau 1-3% nguồn vốn cho giai đoạn dự án mỗi nhà đầu tư. Khi tăng EB5 30mm (kích cỡ trung bình hiện nay), thì điều này tăng lên 115.000 đối với mỗi nhà đầu tư, đối với 60 nhà đầu tư, sẽ là rất nhiều tiền mặt dành cho các công ty môi giới du lịch và các công ty tư vấn visa cho sinh viên trước kia.

 

Các nhà phát triển:

 • Tiền vẫn thu hút và khiến các công ty môi giới phải hành động.

 • Các dự án yếu kém gia tăng với tốc độ như sức mạnh của thần Héc-Quyn và giải quyết khi tăng khoản thanh toán trả sau, có lẽ sẽ lại là những thứ vớ vẩn được tái cấp vốn.

 • Việc suy giảm các nhà đầu tư từ các dự án không hoạt động hoặc đang dần tê liệt (hiện nay có ít nhất là 8 dự án như vậy) đang ném các nhà đầu tư mệt mỏi vào chung một rọ với các nhà đầu tư mới giống như tiền trên trời rơi xuống vậy. 

 

Mặt trái:

 Công ty môi giới:

 • Băn khoăn không biết dự án nào đang là quả bom hẹn giờ phát nổ bất kỳ thời điểm nào. Chúng ta có thể điểm tên hơn 20 dự án không đạt tiêu chuẩn nếu phân tích riêng một cách nghiêm túc. 

 • Các nhà phát triển, RC, công chức nhà nước, chủ ngân hàng đang tiếp tục quảng bá thông qua các văn phòng môi giới hàng ngày, hàng tuần. 

 • Các công ty môi giới không biết phải làm gì. Họ không có thời gian cũng như khuynh hướng thuê các nhà phân tích tài chính có kinh nghiệm vì sợ tốn tiền.

 • Cơn ác mộng tràn lan thuê mướn liệu đã qua rồi? Hay chúng vẫn phát triển theo chiều hướng xấu (và vô lý về mặt kinh tế) trong tương lai 526 RFE (theo quả cầu pha lê USCIS)

 • Nhằm ngăn chặn các dự án EB5 đang lung lay và các rủi ro đang lan tỏa đối với các RFE gia tăng, các công ty môi giới đang đa dạng hóa vào EU nơi mà chính phủ thiếu tiền đang mở rộng các chính sách nhập cư bằng tiền mặt thay vì thẻ lưu trú trú (Ý, Hy Lạp, Albania và Bungari (vâng, đúng vậy). Chúng tôi biết được việc tràn lan các dự án ưu tiên là 70% công việc của EU, 30% của EB5. Các dự án mới sẽ tồn tại thế nào với việc giảm sút công việc của EB5 như vậy?

 

Các nhà phát triển:

 • Hơn 50 dự án mới trên thị trường, có cạnh tranh ở mỗi thị trường môi giới. 

 • Thay vì sự gia tăng nhanh và dễ dàng lường trước được, các nhà phát triển đang buộc phải tham gia vào cuộc đua áp lực vốn giới hạn chống lại thực tế là thị trường đã bão hòa. 

 • Bạn muốn gây chú ý? Hãy chuẩn bị tinh thần trả tiền cho việc đó. 

 • Tạo công ăn việc làm - ai cần chứng minh điều đó, một nhà kinh tế học được trả thù lao hậu hĩnh cũng là gã bịp bợm thôi. 

 • Hợp đồng môi giới được lập ra tại nghiệp đoàn ở Maotai và Gambei bị nhét vào ngăn tủ như các dự án mới với nhiều khoản đền bù môi giới tới thị trường hơn.

Điều gì đúng, điều gì sai? Quan điểm của tôi là - không gì cả. Điều đó là tự nhiên, như mặt trời, mặt trăng và các vì sao vậy. Chương trình EB5 đang quay vòng thông qua quá trình trưởng thành chậm chạp, khó khăn. Đây là chủ nghĩa tư bản của Hoa Kỳ vì nó là chu kỳ sáng tạo và mạnh mẽ nhất. Giấc mơ vẫn tiếp tục mang tính hứa hẹn và hấp hối hàng tháng trời tại thị trường mất kiểm soát. Nhưng tiền bạc đã lên tiếng. Những đồng tiền với nguồn tài chính dồi dào và tính khôn ngoan trong việc phân phối lợi nhuận có thể chiếm được thị trường. Những đồng tiền mà không đủ nhiều hoặc không có kế hoạch sáng tạo sẽ phải đấu tranh và hy vọng tới được vị trí cao nhất. Hoặc hầu như chỉ về nhà với bàn tay trắng. 

Thị trường EB5 sẽ lại hồi sinh vào cuối tháng 3 khi mọi người quay lại làm việc sau kỳ nghỉ vui vẻ, thanh toán hóa đơn, nhìn vào bất động sản mới của họ và lo lắng về tương lai (thuế). Tại sao nên đầu tư 550.000 trong mỗi kế hoạch đầu tư rủi ro? Có lẽ việc nhập cư tốt hơn hết nên trì hoãn tới năm sau, hoặc năm sau, hoặc... 

Họ - cũng như bạn, cần lựa chọn đối tác cẩn thận, nghiên cứu và hiểu được chiều hướng giá trị chúng ta thấy vài tháng một lần. Không có cơ hội thứ hai hoặc một khởi đầu lại. Bạn cần phải thực hiện đúng ngay từ lần đầu tiên.   

 

 

 

Liên hệ SGVISA để được TƯ VẤN NHANH CHÓNG  MIỄN PHÍStar Visa lao dong EB-3

 • Đầu tư EB5 : 0909879868
 • Làm việc EW: 0919 106 590
 • Bảo lãnh ĐỊNH CƯ  – Du lịch: 08 2217 3680
 • Bảo lãnh ĐỒNG TÍNH - LGBT: 0906 989 516
 • Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 08 7305 7766 
comments powered by Disqus