SGVISA - di my de
SGVISA - Đi Mỹ dễ
ĐI MỸ DỄ

Visa đi Mỹ: "Lời ngỏ gửi đến Quí Khách hàng - SGVISA"

Thư tư, 27/01/2016 11:58 AM

Quý khách hàng thân mến,

 

Trước hết, chúng tôi xin cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quý báu để tìm hiểu về chúng tôi thông qua bản giới thiệu tóm tắt này.

 

SG VISA hiểu rằng mỗi chúng ta đều có nhu cầu đến nơi thích hợp để sống, làm việc, học tập, phát triển, du lịch, v.v...  Tuy nhiên, việc thực hiện nhu cầu này thường gặp trắc trở vì nhiều lý do, và một trong những khó khăn chính yếu là làm sao đạt được visa nhập cảnh.

 

Nhằm đáp ứng nhu cầu có được visa nhập cảnh các nước phát triển của Quý khách hàng, SG VISA đặt ra mục tiêu cho chính mình là, “trở thành bạn đồng hành của Quý khách hàng qua dịch vụ đáng tin cậy, hiệu quả và chuyên nghiệp để hướng dẫn Quý khách hàng vượt qua những thử thách của tiến trình visa”.

 

Với sự chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Bộ Phận Tái Định Cư Nhân Đạo (HRS) thuộc Lãnh Sự Quán Hoa Kỳ và kinh nghiệm xử lý hồ sơ, SG VISA sẽ mang lại dịch vụ hiệu quả nhất cho khách hàng.

 

SG VISA hiểu rằng mỗi hồ sơ và mỗi khách hàng đều có những khó khăn khác nhau, nên  SG VISA sẽ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và hiệu quả cho từng hồ sơ và cá nhân nhằm mang lại kết quả như Quý khách hàng mong muốn.

 

Một lần nữa, SG VISA cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng. Chúng tôi rất mong được đồng hành cùng Quý khách hàng.

 

Trân trọng,

 

 

 

Liên hệ SGVISA để được TƯ VẤN NHANH CHÓNG  MIỄN PHÍStar Visa lao dong EB-3

  • Đầu tư EB5 : 0909879868
  • Làm việc EW: 0919 106 590
  • Bảo lãnh ĐỊNH CƯ  – Du lịch: 08 2217 3680
  • Bảo lãnh ĐỒNG TÍNH - LGBT: 0906 989 516
  • Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 08 7305 7766 
comments powered by Disqus