SGVISA - di my de
SGVISA - Đi Mỹ dễ
ĐI MỸ DỄ

Tin tức Visa

Dịch vụ làm visa đi Mỹ

Bạn đang muốn sang Mỹ với mục đích du lịch hay học tập, thăm người thân. Việc bạn nên làm là tìm kiếm một trung tâm tư vấn dịch vụ làm visa đi mỹ uy tín.

Tại sgvisa.org, bạn sẽ dễ dàng hoàn tất các thủ tục, giấy tờ cho quá trình làm visa mỹ mà không phải mất nhiều thời gian. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn thủ tục xin visa đi mỹ và có đại diện tại thành phố Los Angeles bang California, thành phố Allen bang Texas, chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn hoàn thiện giấc mơ đi mỹ nhanh chóng.

Giấy tờ dịch vụ làm visa đi Mỹ

- Hộ chiếu còn hạn sử dụng từ 06 tháng trở lên.

- 2 ảnh cỡ 5 x 5 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất (chụp thẳng, phông trắng).

- Các lợi tức/ tài sản như: giấy tờ nhà/ đất, xe ô tô, giấy xác nhận có cổ phần, cổ phiếu, tài khoản/sổ tiết kiệm, hợp đồng cho thuê nhà/xe, góp vốn… (nếu có)

- Hộ khẩu, giấy hôn thú hoặc giấy xác nhận ly hôn (nếu có), khai sinh các con (nếu có).

- Nếu quý khách có con du học ở Mỹ, chuẩn bị thêm: bảng điểm hoặc thông báo kết quả học tập gần nhất của người đang du học, các biên lai đóng học phí, biên nhận chuyển tiền.

- Nếu là chủ công ty TNHH, doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh cá thể:  giấy phép thành lập DN/ giấy phép đăng ký kinh doanh; giấy đăng ký mã số thuế, báo cáo tài chính hàng quí hoặc năm (nếu có); hoá đơn đóng thuế 3 tháng gần nhất; danh sách/ bảng lương nhân viên (nếu có), các hợp đồng mua – bán với đối tác, khách hàng (nếu có), Tờ bướm giới thiệu về công ty, doanh nghiệp hoặc sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh (nếu có), Danh thiếp giao dịch (nếu có).

- Nếu là cán bộ công nhân viên công ty nhà nước, công ty TNHH, DNTN: Hợp đồng lao động; Giấy bổ nhiệm chức vụ (nếu có); Giấy xác nhận của cơ quan công tác có ghi rõ thời gian công tác, chức vụ, mức lương hàng tháng; Giấy cho phép nghỉ phép đi du lịch với thời gian cụ thể của cơ quan chủ quản.

- Nếu là cán bộ hưu trí: thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

- Nếu đi theo tour của công ty du lịch cần có hợp đồng du lịch, chương trình tham quan cụ thể, vé máy bay khứ hồi.

Việc xét duyệt thủ tục khi làm visa đi Mỹ có những yêu cầu do bên nước sở tại yêu cầu nên nhân viên rất coi trọng yếu tố thành thật của bạn.Cũng như vấn đề bạn có muốn định cư bên Mỹ hay không.

Vậy nên, nếu chỉ đơn giản là muốn đi công tác hay đi du lịch nếu chứng minh được tài chính, nhân thân thì việc được cấp visa không khó. Thậm chí nếu tuân thủ đúng quy định có thể được cấp visa từ 3 tháng lên 6 tháng thậm chí một năm.

 

Dịch vụ làm visa đi Mỹ uy tín

 

Đầu « Trước1 2 3 4 5 6 7 8Sau » Cuối