SGVISA - di my de
SGVISA - Đi Mỹ dễ
ĐI MỸ DỄ

Hội thảo " Mở quán phở, lấy thẻ xanh"

Chủ nhật, 31/01/2016 04:24 PM

HỘI THẢO “MỞ QUÁN PHỞ, LẤY THẺ XANH”

 

Chủ nhật vừa qua 14/9/2014, SG VISA tổ chức hội thảo Đầu tư EB-5 trực tiếp nhằm giúp khách hàng hiểu hơn về tiến trình mở hồ sơ, những thuận lợi và khó khăn để lấy thẻ xanh Mỹ.

Khách mời được SG VISA giới thiệu về mô hình kinh doanh độc đáo là mở quán Phở kết hợp bán  bánh mì. Dự án này đã khiến các khách mời khá ngạc nhiên và thích thú để tìm hiểu vì sao “PHỞ + BÁNH MÌ = THẺ XANH”.

 

Dự án này đã khiến các khách mời khá ngạc nhiên và thích thú để tìm hiểu vì sao “PHỞ + BÁNH MÌ = THẺ XANH”.

 

Bánh mì và Phở  từ lâu đã được bạn bè trên thế giới khen ngợi và công nhận là một trong những món ăn rất đáng để thưởng thức của ẩm thực Việt Nam . Một thương hiệu đã rất thành công khi đem hai món ăn này kinh doanh tại Mỹ là Calibasil, SG VISA đã nhượng quyền thương hiệu này để độc quyền đem đến cơ hội cho các nhà đầu tư EB-5 Việt Nam.

 

 Một thương hiệu đã rất thành công khi đem hai món ăn này kinh doanh tại Mỹ là Calibasi

 

Buổi hội thảo xoay quanh vấn đề lấy thẻ xanh và bảo toàn vốn đầu tư, hiểu được sự lo lắng của khách mời, SG VISA đã đưa ra những thông số khách quan như hiện nay hơn 500,000 người gốc Việt cư trú tại California, đồng thời doanh thu hỗ trợ qua lại giữa Phở và Bánh mì trong những thời điểm khác nhau sẽ tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh.

 

hiện nay hơn 500,000 người gốc Việt cư trú tại California, đồng thời doanh thu hỗ trợ qua lại giữa

Phở và Bánh mì trong những thời điểm khác nhau sẽ tối đa hóa lợi nhuận kinh doanh.

 

Trước khi kết thúc hội thảo, SG VISA giới thiệu các địa điểm thuận lợi để mở Calibasil tại Mỹ. Do tính chất cạnh tranh của thị trường Mỹ đối với các nơi đắc địa để kinh doanh , một trong số các NĐT đã đăng ký ngay một suất đầu tư, một số NĐT khác đăng ký tham quan dự án trước khi quyết định.

Để phục vụ tốt nhất cho chuyến đi vào đầu tháng 12/2014, SG VISA chỉ giới hạn 6 NĐT có nhu cầu tham quan dự án, hiện nay vẫn còn trống 3 suất. Thân mời các NĐT quan tâm đến chương trình đăng ký thật sớm để có thể hoàn thành các thủ tục cần thiết lấy visa Mỹ cho chuyến tham quan này tại:


 

tags: Dịch vụ làm visa đi mỹ,  Du lịch mỹ

 

 

Liên hệ SGVISA để được TƯ VẤN NHANH CHÓNG  MIỄN PHÍStar Visa lao dong EB-3

  • Đầu tư EB5 : 0909879868
  • Làm việc EW: 0919 106 590
  • Bảo lãnh ĐỊNH CƯ  – Du lịch: 08 2217 3680
  • Bảo lãnh ĐỒNG TÍNH - LGBT: 0906 989 516
  • Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 08 7305 7766 
comments powered by Disqus