SGVISA - di my de
SGVISA - Đi Mỹ dễ
ĐI MỸ DỄ

Du lịch Mỹ

Thứ hai, 01/02/2016 11:50 AM

Du lịch Mỹ mỗi năm thu hút hàng triệu du khách trên khắp thế giới, đất nước có lượng khách du lịch lớn nhất nhì thế giới mỗi năm. Du khách sẽ cùng chúng tôi cảm nhận cảnh vật thiên nhiên và đời sống thật tại Mỹ, từ đoạn đường ngoạn mục dọc bờ Thái Bình Dương, đến những cây cầu vượt ngang Đại Tây Dương, đến những đoạn đường đèo hàng trăm dặm vượt qua dãy núi Rocky Mountains đến xa lộ Seward Highway băng xuyên vùng hoang dã Seward, đến thành phó Anchorage thuộc bang Alaska.

 

 

Du lịch Mỹ và những địa danh nổi tiếng

 

 

 

 

Du lịch Mỹ và những địa danh nổi tiếng.....

 

 

Con đường Overseas Highway từ thành phố Miami đến vùng KeyWest nằm giữa Đại Tây Dương sẽ mang lại cho du khách cảm nhận mình đang lang thang trên mênh mông đại dương giữa trời và biển. Cuối tháng 10 năm 2012, chúng tôi bắt đầu từ Key Largo đi về hướng tây ngang qua 42 cây cầu vượt-đại-dương (highway's trans-ocean bridges). Cảm giác bồng bềnh trên biển cả có lẽ sẽ đến với du khách rõ ràng nhất khi xe của họ lướt trên cây cầu 7-Dặm (Seven Mile Bridge) trên vùng biển có màu ngọc lam nối liền thị trấn Knight's Key và Little Duck Key, khoảng 54 dặm, tương đương 87 kilomet, sau khi rời khỏi Key Largo. Những cây cầu này sẽ đưa du khách xuyên qua vùng trời xanh thẳm và nước biển màu lam ngọc để đến những hòn đảo nằm cô đơn giữa Đại Tây Dương, và dọc đường du khách có thể ghé lại những xe bán hamburger hoặc cửa hàng lưu niệm để nghĩ chân. Những du khách thích bơi lặn sẽ có cơ hội thám hiểm dải san hô với vô vàn sinh vật dưới biển của vùng Key, Florida. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu chuyến du lịch tuyệt vời, du khách và chúng tôi sẽ kiểm tra thời tiết vì vùng nam Florida nổi tiếng với nhiều cơn bảo khắc nghiệm vào mùa thu .

 

 

Băng qua vùng hoang dã từ thị trấn Seward đến thành phố Achorage thuộc bang Alaska, xa lộ Seward Highway sẽ dành cho du khách nhiều quang cảnh hùng vĩ của những ngọn núi quanh năm phủ đầy tuyết trắng, những mặt hồ phẳng lặng lấp lánh phản chiếu ánh nắng như những chuỗi kim cương trên tấm gương soi, và những dòng sông băng giá lạnh đã tồn tại từ nhiều triệu năm trước. Du lịch Mỹ trên suốt đoạn đường sẽ có nhiều điềm dừng để du khách có thể picknic và giải lao dọc theo những triền đồi phủ tuyết và du khách có thể dành vài giờ để trải nghiệm trượt tuyết trên những lớp tuyết tinh nguyên hoặc chơi môn thả diều trượt băng (kite skiiing) trên các hồ nước đã đóng băng. Phía đông nam của Anchorage, con đường sẽ ốm sát sườn núi Turnagain Arm thuộc Vịnh Alaska, và du khách sẽ có nhiều cơ hội nhìn thấy những đàn cá voi Beluga và bầy chim đại bàng đầu bạc. 

 

 

Du lịch Mỹ với rất nhiều những địa điểm tuyệt vời mỗi năm thu hút hàng triệu du khách với mỗi địa điểm thăm quan thú vị, cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ. Chúc các bạn có chuyến du lịch Mỹ tuyệt vời đầy kỷ niệm đẹp trong những ngày nghỉ.

 

 

 

Liên hệ SGVISA để được TƯ VẤN NHANH CHÓNG  MIỄN PHÍStar Visa lao dong EB-3

  • Đầu tư EB5 : 0909879868
  • Làm việc EW: 0919 106 590
  • Bảo lãnh ĐỊNH CƯ  – Du lịch: 08 2217 3680
  • Bảo lãnh ĐỒNG TÍNH - LGBT: 0906 989 516
  • Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 08 7305 7766 
comments powered by Disqus