SGVISA - di my de
SGVISA - Đi Mỹ dễ
ĐI MỸ DỄ

Du học Mỹ

Thứ ba, 14/06/2016 04:08 PM

Du học Mỹ hiện nay đã trở nên phổ biến ở Việt Nam, không quá ngạc nhiên khi các học sinh, sinh viên Việt Nam chọn Mỹ là môi trường học tập và phát triển. Mỹ được biết đến với đất nước có trình độ giáo dục Đại Học, Phổ thông bậc nhất thế giới, đất nước về nền kinh tế số 1 thế giới này có rất nhiều thuận lợi cho bạn học tập và tìm việc làm tốt.

 

 

...giấc mơ Du học Mỹ...

 

 

Bí quyết du học Mỹ thành công.

Chúng tôi giới thiệu với bạn về những vấn đề cần lưu ý khi đi du học Mỹ, trước hết bạn cần có kế hoạch và chương trình học của bạn cần được rõ ràng và chi tiết.  Bạn cần biết rõ thời gian chương trình sẽ bắt đầu và kết thúc. Bạn sẽ học ở đâu, trường nào, sống trong ký túc xá, nhà bà con, nhà của người bản xứ (homestay), hay tự thuê nhà. Học phí của chương trình sẽ là bao nhiêu, và chi phí ăn ở sẽ là bao nhiêu.  Trong suốt quá trình học, bạn có được cơ hội thực tập tại những công ty hoặc tập đoàn lớn không, và đơn vì nào sẽ hướng dẫn bạn làm việc này. Những du học sinh trước đã từng được cơ hội này chưa và họ đã nghĩ gì về cơ hội thực tập này. Nguồn tài chính cần có cho học phí và phí sinh họat suốt chương trình học của bạn sẽ đến từ đâu và ai là đơn vị sẽ chi trả cho những chi phí này. Việc có thân nhân tại Hoa Kỳ cũng là một vấn đề VCLS quan tâm, vì việc nhập cảnh và sự xử dụng visa của thân nhân bạn trước đây cũng là một thước đo để họ đánh giá về khả năng quay về Việt Nam của bạn. Để tăng cơ hội thuyết phục được VCLS cấp visa du học, bạn nên chuẩn bị thông tin về kế hoạch học cụ thể, nắm rõ kiến thức về ngành và trường học, có khả năng Anh Văn lưu lóat, có bằng chứng về nguồn tài chính rõ ràng, hiểu được những ràng buộc của mình tại Việt Nam. Và cuối cùng là tâm lý thật ổn định khi đi phỏng vấn, vì nếu bạn bị bối rối khi được VCLS phỏng vấn thì bạn sẽ khó trình bày và cung cấp những thông tin, kiến thức và bằng chứng về hồ sơ du học của mình. Những thông tin, kiến thức và kinh nghiệm bên trên rất tổng quát, nên có thể sẽ chưa thể trả lời hết thắc mắc của mỗi du học sinh và gia đình, đồng thời cũng chỉ phần  nào giúp du học sinh và gia đình hiểu thêm về cách nhìn của VCLS khi họ phỏng vấn những hồ sơ visa đi Mỹ.

Chúc bạn sớm đạt được giấc mơ du học Mỹ và sẽ có một kỳ du học thành công. Trong quá trình du học bạn có những vấn đề gì thắc mắc hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi, những tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn vững tin hơn trong mỗi bước đi.

tags: Du lịch mỹDich vu lam visa my uy tin

Tiềm hiểu thêm

>> Vì sao du học Mỹ?

>> Hệ thống giáo dục tại Mỹ

>> Các trường tại Mỹ

 

 

 

Liên hệ SGVISA để được TƯ VẤN NHANH CHÓNG  MIỄN PHÍStar Visa lao dong EB-3

  • Đầu tư EB5 : 0909879868
  • Làm việc EW: 0919 106 590
  • Bảo lãnh ĐỊNH CƯ  – Du lịch: 08 2217 3680
  • Bảo lãnh ĐỒNG TÍNH - LGBT: 0906 989 516
  • Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 08 7305 7766 
comments powered by Disqus