SGVISA - di my de
SGVISA - Đi Mỹ dễ
ĐI MỸ DỄ

Đầu tư EB5, Sinh sống tại Việt Nam vẫn có thể sở hữu thẻ xanh

Chủ nhật, 31/01/2016 04:20 PM

Đầu tư EB5 - Sinh sống tại Việt Nam vẫn có thể sở hữu thẻ xanh

 

Những trường hợp không có thân nhân bên Mỹ, không muốn đi du học hoặc không có thời gian đi tu nghiệp để có cơ hội lấy thẻ xanh thì vẫn còn một cách để bạn có được thẻ xanh hoàn toàn hợp pháp mà chẳng cần phải qua tận Mỹ, đó chính là đầu tư EB5.

 

Đầu tư EB5 là gì?

 

Loại hình đầu tư EB5 trong những năm vừa qua được dân ngoại kiều ưa chuộng và phát triển mạnh mẽ kể từ đầu năm 2013. Đầu tư EB5 có nghĩa là bạn bỏ ra một số vốn tương đương 500.000 USD để đầu tư vào một dự án kinh doanh tại những tiểu bang được đang có nhu cầu đẩy mạnh đầu tư và sau 5 năm bạn sẽ được cấp thẻ xanh vĩnh viễn, hoàn lại số vốn ban đầu nếu muốn.

 

Đầu tư 500.000 USD trong 5 năm để có thể xanh

 

Các loại hình đầu tư

 

Thông thường đầu tư EB5 có 2 loại, bao gồm đầu tư có quản lý và đầu tư không quản lý. Đầu tư có quản lý có nghĩa là bạn được quyền tham gia vào quản lý dự án kinh doanh mà bạn góp vốn từ khâu tính toán chi phí, nhân sự, hàng hóa, dịch vụ,… như bạn đang góp vốn kinh doanh mới công ty nhưng không thuộc địa phận Việt Nam. Tùy theo giá trị vốn góp mà bạn sẽ được quyền quyết định tương ứng, nhưng thông thường với 500.000 USD bạn sẽ tương tự như đang góp vốn kinh doanh công ty mới nhưng không thuộc địa phận Việt Nam. Tùy theo giá trị vốn góp mà bạn sẽ được quyền quyết định tương ứng, nhưng thông thường với 500.000 USD bạn sẽ có 30% quyền quyết định.

 

Loại thứ 2 là bạn không cần quản lý dự án mà thông qua đơn vị thứ 3 cùng với tư vấn tài chính của họ như Sgvisa, đơn vị này sẽ thay bạn lên kế hoạch tư vấn tất cả mọi thứ và theo dõi tình hình kinh doanh giúp bạn trong vòng 5 năm hoạt động tương đương với thời gian bạn góp vốn đầu tư. Trường hợp này phù hợp với những người hạn hẹp về thời gian, không có khả năng theo dõi từng chi tiết một đối với dự án khác tại Mỹ hoặc không có kinh nghiệm quản lý kinh doanh tại quốc gia khác.

 

Tương tự như mở công ty kinh doanh tại Mỹ

 

Điều kiện kèm theo

 

Tuy nhiên bạn phải lưu ý là không phải cứ bỏ ra một số vốn 500.000 USD và sau 5 năm bạn sẽ có thẻ xanh, mà trong thời gian đầu tư thì dự án của bạn phải đáp ứng được một điều kiện theo quy định của quốc gia này. Đó chính là trong vòng 2 năm tính từ thời gian bạn đầu tư phải đảm bảo dự án có hoạt động và tạo việc làm toàn thời gian cho 10 lao động.

 

Nhân viên toàn thời gian là người phải có thời gian làm việc tương đương tối thiểu 35 giờ/ tuần và được hưởng đầy đủ quyền lợi lao động như lương, ngày phép, trợ cấp thất nghiệp,…

 

Được hưởng lợi nhuận kinh doanh hàng năm

 

Tìm hiểu về  dự án EB5 PHOLICIUOS

Để tìm hiểu hơn về chương trình đầu tư EB-5 - mời anh/chị đăng ký tham dự hội thảo >>tại đây<< hoặc để được tư vấn, liên hệ hotline: 0919 106 590

 

Quyền lợi đầu tư

Ngoài quyền lợi được cấp thẻ xanh thì nhà đầu tư EB5 còn được hưởng thêm các quyền lợi khác theo quy định như:

  • Bảo toàn vốn đầu tư hay còn gọi là hoàn vốn đầu tư sau 5 năm
  • Con nhỏ dưới 21 tuổi chưa kết hôn sẽ được tài trợ 100% học phí học lớp 1-12, tương đương với số tiền tiết kiệm trung bình là $40.000/năm/người.
  • Tài trợ 20%-40% học phí 4 năm đại học so với du học sinh. Học phí du học của một người là $20.000/năm/người.
  • Con có cơ hội được vào học các trường đại học danh tiếng tại Mỹ mà không bị hạn chế học ở các trường trung cấp khác.
  • Sau khi con bạn học xong sẽ được phép ở lại Mỹ sinh sống tự do, được xem như một công dân hợp pháp của Mỹ.

 

Tạo cơ hội cho con trở thành công dân Mỹ hợp pháp

 

 

tags: Thẻ xanh mỹThu tuc xin visa du lich mylam visa du lich my

 

Liên hệ SGVISA để được TƯ VẤN NHANH CHÓNG  MIỄN PHÍStar Visa lao dong EB-3

  • Đầu tư EB5 : 0909879868
  • Làm việc EW: 0919 106 590
  • Bảo lãnh ĐỊNH CƯ  – Du lịch: 08 2217 3680
  • Bảo lãnh ĐỒNG TÍNH - LGBT: 0906 989 516
  • Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 08 7305 7766 
comments powered by Disqus