SGVISA - di my de
SGVISA - Đi Mỹ dễ
ĐI MỸ DỄ

Chia sẻ kinh nghiệm lấy visa du lịch Mỹ của chị Huyền

Thứ hai, 01/02/2016 01:39 PM

 

Chia sẻ kinh nghiệm lấy visa du lịch Mỹ của chị Huyền

 

Chị Huyền 26 tuổi, hiện đang sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh, xin visa theo diện du lịch để qua Mỹ thăm gia đình bạn trai và có dự định kết hôn ở Mỹ.

 

Chị chia sẻ với SG VISA như sau: “ tôi thật sự rất vui khi lãnh sự quán đã chấp nhận cấp visa cho tôi và đây là lần thứ ba tôi đi phỏng vấn sau 2 lần trượt visa trước.”

 

Chị còn cho biết thêm: “ bên lãnh sự quán đã đặt rất nhiều câu hỏi cho tôi, tuy nhiên tất cả những câu hỏi đó đều đã được SG VISA chuẩn bị trước cũng như dặn dò trả lời rất kỹ, nên cuối cùng tôi cũng đã vượt qua được kỳ phỏng vấn đó”

 

 

Chị cũng chia sẻ kinh nghiệm với những người chuẩn bị xin visa sau này: “ tôi nghĩ một trong những điều quan trọng nhất đó chính là phải được những người có kinh nghiệm hướng dẫn bạn những câu hỏi có thể gặp trong buổi phỏng vấn. Những người có kinh nghiệm sẽ dựa trên thông tin cá nhân của bạn để đưa ra những câu hỏi mà dự kiến bạn sẽ được nhân viên lãnh sự đặt ra cho mình. Và cuối cùng khi bạn đã được tập dợt chuẩn bị trước những câu hỏi đó, khi bước vào cuộc phỏng vấn, bạn sẽ không bị bất ngờ khi đucợ nhân viên lãnh sự hỏi… Điều quan trọng là bạn phải trả lời không rụt rè và phải thật sự tự tin.”

 

SG VISA cũng xin chúc chị Huyền có một chuyến đi trọn vẹn, thật nhiều niềm vui và hạnh phúc.

 

Để xem video Chia sẻ kinh nghiệm lấy visa du lịch Mỹ của chị Huyền, nhấn >> vào đây <<

 

 

 

Liên hệ SGVISA để được TƯ VẤN NHANH CHÓNG  MIỄN PHÍStar Visa lao dong EB-3

  • Đầu tư EB5 : 0909879868
  • Làm việc EW: 0919 106 590
  • Bảo lãnh ĐỊNH CƯ  – Du lịch: 08 2217 3680
  • Bảo lãnh ĐỒNG TÍNH - LGBT: 0906 989 516
  • Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 08 7305 7766 
comments powered by Disqus