SGVISA - di my de
SGVISA - Đi Mỹ dễ
ĐI MỸ DỄ

Bảo lãnh đi Mỹ định cư diện F4 - Bảo lãnh gia đình em trai

Thứ sáu, 24/06/2016 10:47 AM

 SG VISA đã giúp gia đình anh Nguyễn văn Nghĩa chuẩn bị hồ sơ và có được ngày phỏng vấn sớm hơn mong đợi để bảo lãnh đi Mỹ theo diện f4

 

LSQ Hoa Kỳ đã đặt ra những câu hỏi theo diện f4 mà SG VISA đã chuẩn bị cho họ trước, hoàn toàn chính xác.

 
Gia đình anh Nguyễn Văn Nghĩa được anh trai bảo lãnh theo diện f4 dưới sự đại diện và hướng dẫn của SG VISA.  Chỉ sau một thời gian đúng tiến độ thì hồ sơ gia đình anh Nghĩa đã được cấp visa vào tháng 10 năm 2012.  Anh Nghĩa hiện nay đang làm việc tại một công ty sửa chữa ô tô, chị Thương vợ anh Nghĩa đang làm nails, bé Pê đang học năm nhất tại Hibbing Community College tại Minesota.
 

Một số thông tin về bảo lãnh đi Mỹ diện f4 :

Mở hồ sơ bảo lãnh
- Sở Di Trú & Nhập Tịch Mỹ (USCIS) chấp thuận và chuyển hồ sơ đến Trung Tâm Thị Thực Quốc gia (NVC).
- NVC xếp lịch phỏng vấn và chuyển về Lãnh sự quán Mỹ
- Đương đơn tham gia phỏng vấn tại Lãnh sự quán Mỹ tại Việt Nam.


Các giấy tờ cơ bản cần thiết để mở hồ sơ bảo lãnh diện F4:
- Đơn I-130
- Bản sao Hộ chiếu Mỹ và Bằng Quốc Tịch của người bảo lãnh.
- Bản sao Giấy khai sinh của đương đơn và người bảo lãnh.
- Nếu đương đơn có người đi kèm là vợ/chồng và con thì cần nộp thêm bản sao Giấy khai sinh, Hộ chiếu của chồng và con của đương đơn.
- Bản sao Giấy chứng nhận kết hôn của đương đơn (nếu có).

 
Bảo lãnh gia đình em trai đi Mỹ diện F4

Các giai đoạn của hồ sơ bảo lãnh diện F4:


Giai đoạn tại Sở Di trú Hoa Kỳ (USCIS):
 - Nộp hồ sơ đến USCIS. USCIS chấp thuận hồ sơ bảo lãnh (được gửi Thông báo Chấp thuận (Notice of Approval – mẫu I-171 hay I-797C).
Giai đoạn tại Trung tâm chiếu kháng Quốc gia (NVC):
Hồ sơ được USCIS chuyển đến NVC. Đương đơn và người đi kèm (nếu có) phải hoàn tất các giấy tờ sau:

 - 4 ảnh chụp 5×5 nền trắng.
 - Mẫu đơn DS-260.
 - Bản sao hộ khẩu
 - Bản sao Giấy khai sinh của đương đơn và của vợ/chồng + các con đi kèm.
 - Bản sao Giấy chứng nhận kết hôn
 - Bản sao Phiếu lý lịch tư pháp số 2 của đương đơn và người đi kèm.
 - Hồ sơ tiền án tiền sự (nếu có)
 - Hồ sơ quân đội (nếu có)
 - Bản sao Hộ chiếu của đương đơn và người đi kèm (có hiệu lực ít nhất 8 tháng sau ngày cấp thị thực)
 - Sổ đăng ký hộ khẩu cũ, học bạ cũ, hình ảnh cũ, giấy chứng sinh của bệnh viện, sổ gia đình công giáo… để chứng minh mối quan hệ giữa đương đơn với người bảo lãnh.
 - Tất cả hồ sơ phải được dịch thuật công chứng sang tiếng Anh.
 Giai đoạn tại Lãnh sự quán Hoa Kỳ ở Việt Nam:
 - NVC sẽ gửi thư hẹn phỏng vấn cho đương đơn, nêu rõ ngày giờ phỏng vấn và hướng dẫn cách tiến hành kiểm tra sức khỏe và thông tin về các giấy tờ cần thiết.

Hiện tại, con trai anh Nghĩa là bạn Nguyễn An Khánh đang cùng SG VISA tiến hành hồ sơ bảo lãnh vợ và con trai. Theo dự đoán thì con dâu và cháu nội anh Nghĩa sẽ có mặt tại Hoa Kỳ vào đầu năm 2015.

 

Liên hệ SGVISA để được TƯ VẤN NHANH CHÓNG  MIỄN PHÍStar Visa lao dong EB-3

  • Đầu tư EB5 : 0909879868
  • Làm việc EW: 0919 106 590
  • Bảo lãnh ĐỊNH CƯ  – Du lịch: 08 2217 3680
  • Bảo lãnh ĐỒNG TÍNH - LGBT: 0906 989 516
  • Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 08 7305 7766 
comments powered by Disqus