SGVISA - di my de
SGVISA - Đi Mỹ dễ
ĐI MỸ DỄ

Anh xin lỗi và cám ơn em đã chấp nhận lấy một người đồng tính như anh

Chủ nhật, 31/01/2016 11:04 PM

Anh xin lỗi và cám ơn em đã chấp nhận lấy một người đồng tính như anh

 

Cái ngày mà em nức nở nghẹn ngào ôm chầm lấy anh, thốt lên rằng “Anh à, em đã không còn gì rồi cho nên anh phải hứa đối xử thật tốt với em sau khi bảo lãnh em qua Mỹ nhé anh” chính là thời điểm mà anh vừa hạnh phúc vừa đau đớn nhất trong suốt cuộc đời của mình. Bởi lẽ anh biết rằng để em đồng ý theo anh sang Mỹ định cư như một cặp vợ chồng đồng tính thì em đã phải cắn răn vứt bỏ cả gia đình của em lại sau lưng.

Anh vẫn còn nhớ rõ ngày đầu tiên khi chúng mình lần đầu gặp nhau tại công ty. Anh, một quản lý kinh doanh của công ty sản xuất linh kiện điện tử được điều về Việt Nam công tác 2 năm. Em, một nhân viên kỹ thuật trầm tính, ít nói, nhưng kỳ lạ là em lại chính là người cho anh cái ấn tượng “khó phai” ngay trong ngày đầu tiên đi làm. Giờ nghĩ lại anh vẫn thấy chẳng hiểu sao lúc đó anh lại có thể bình tĩnh khi mà em lỡ chân té ngã và làm rách quần của anh ngay phía đằng sau. Đôi lúc nghĩ lại anh thấy chúng mình đúng là có duyên em nhỉ, cũng nhờ thế mà anh mới có dịp để “ghim” em và hành hạ em cho bỏ ghét, rồi giờ đây em lại trở thành “vợ” của anh.

Lúc chúng mình mới quen nhau thật vui biết bao em nhỉ, anh với em cùng nhau la cà khắp con phố sài gòn, đi cạnh nhau mà chẳng dám nắm tay hay cười nói gì mà chỉ biết im lặng. Lúc đó em còn khá nhút nhát, chẳng dám cho ai biết em là gay, cũng chưa từng một lần quen với bất kỳ ai kể cả trai hay gái. Vì em nói em biết mình không thích con gái nhưng lại chẳng thể mở miệng nói ra điều đó vì em sợ gia đình, em sợ bạn bè, đồng nghiệp và sợ cả những người xa lạ sẽ kì thị em. Ấy vậy mà, em đã chấp nhận quen anh, một chàng trai Việt Kiều có cả một lịch sử tình trường khá huy hoàng theo như cách nói khi em hờn ghen với anh.

Anh biết khi quen anh em đã phải đau khổ rất nhiều. Là một thằng đàn ông nhìn người mình yêu sợ hãi, đau khổ mà chẳng thể nói thành lời, anh đau lắm chứ nhưng chẳng có tư cách để khuyên em, vì anh là gay. Mà gay thì ở cái xứ sở của truyền thống, chuẩn mực văn hóa này thì như một cái gai trong mắt xã hội. Đối với anh có lẽ sống ở Mỹ khá thoải mái nên anh chẳng quan tâm đến nhiều thứ như vậy, anh chỉ cần có tình cảm thì bất kể là nam nam hay nữ nữ đều như nhau, vì bọn anh luôn được dạy là có thể làm bất cứ điều gì miễn là không phạm pháp. Nhưng em không phải vậy, em lại sống trong một xã hội luôn coi trong lễ giáo và đạo đức, luôn phải hiếu thảo nghe theo mọi điều người lớn nói không được làm trái ý, phải để ý đằng trước đằng sau, làm gì cũng phải nghĩ đến cảm xúc của mọi người xung quanh.

Vậy mà cuối cùng em dám chấp nhận bỏ lại cả gia đình, đồng ý để anh bảo lãnh sang Mỹ làm người vợ đồng tính hợp pháp của anh. Lúc đó anh hạnh phúc và bất ngờ lắm em à, anh còn nhớ rõ cái khoảnh khắc em cắn răn chịu đựng sự chửi rủa từ gia đình khi biết tin em quen anh, rồi những khi em mệt mỏi với những lời nói ác ý từ bạn bè, đồng nghiệp, và những lúc em khóc rồi siết chặt tay anh, em biết không, lúc đó anh rất sợ em sẽ từ bỏ. Nhưng anh rất hạnh phúc vì người yêu bé nhỏ của anh vẫn luôn kiên cường hơn anh nghĩ.

Giờ anh vẫn thấy bất ngờ và vui biết bao khi em đồng ý lời cầu hôn của anh, mặc dù bắt anh đợi cả tháng trời nhưng anh vẫn rất hạnh phúc. Giờ thì em đã chính thức trở thành vợ và sống cùng anh tại Cali được đúng 1 tháng rồi. Nghĩ lại cũng nhờ vào công ty tư vấn bảo lãnh Sgvisa em nhỉ, nhờ họ mà anh mới được rước em sang mỹ với anh sớm như vậy. Biết bao nhiêu thủ tục từ chứng minh tình cảm của mình, rồi khảo sát gia đình, phỏng vấn, giấy tờ,… vậy mà mình cũng đã làm tốt và  nhận được sự đồng ý của Lãnh sự quán Mỹ, lúc ấy anh với em và cả chị tư vấn cho mình bên sgvisa đều vui mừng biết bao nhiêu em nhỉ. Em à, anh hứa với em là anh sẽ luôn yêu em và cố gắng mang đến cho em thật nhiều niềm vui để em không phải hối hận vì đã yêu anh và đồng ý sang Mỹ kết hôn với anh. Anh yêu em nhiều lắm, hãy tin tưởng và mãi luôn yêu anh nhé, người con trai mạnh mẽ của anh!

tags: Dich vu lam visa di mylam visa du lich my

 

 

 

Liên hệ SGVISA để được TƯ VẤN NHANH CHÓNG  MIỄN PHÍStar Visa lao dong EB-3

  • Đầu tư EB5 : 0909879868
  • Làm việc EW: 0919 106 590
  • Bảo lãnh ĐỊNH CƯ  – Du lịch: 08 2217 3680
  • Bảo lãnh ĐỒNG TÍNH - LGBT: 0906 989 516
  • Tổng đài Chăm sóc Khách hàng: 08 7305 7766 
comments powered by Disqus